Đất Rừng Phương Nam: "Bạn trai tin đồn" của Mỹ Tâm trúng vai Võ Tòng nhờ một tấm ảnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tấm ảnh này có gì đặc biệt mà giúp Mai Tài Phến, “bạn trai tin đồn” của ca sĩ Mỹ Tâm, được chọn ngay vào vai Võ Tòng phim điện ảnh "Đất Rừng Phương Nam"?

Khi danh sách diễn viên của Đất Rừng Phương Nam được hé lộ, có hai cái tên gây tranh cãi nhiều nhất là Trấn Thành vai bác Ba Phi, Mai Tài Phến vai Võ Tòng. Netizen nghĩ mãi mà không hình dung ra một nam diễn viên có ngoại hình thư sinh, nụ cười hiền lành như Mai Tài Phến lại có thể hóa thân thành Võ Tòng, một nhân vật có ngoại hình xù xì gai góc, tính cách can trường mạnh mẽ.

Đất Rừng Phương Nam: "Bạn trai tin đồn" của Mỹ Tâm trúng vai Võ Tòng nhờ một tấm ảnh ảnh 1

Mai Tài Phến với tạo hình nhận không ra.

Trong trailer vừa được công bố, Võ Tòng xuất hiện với khuôn mặt dữ tợn, râu ria xồm xoàm, thân hình cao to, rắn rỏi khiến khán giả nhìn đi nhìn lại vẫn không nhận ra “bạn trai tin đồn” của ca sĩ Mỹ Tâm. Vai Võ Tòng của Đất Rừng Phương Nam sẽ mang chút bí ẩn, có thể tạo ra nhiều kịch tính và giải quyết nhiều mâu thuẫn trong phim.

Đất Rừng Phương Nam: "Bạn trai tin đồn" của Mỹ Tâm trúng vai Võ Tòng nhờ một tấm ảnh ảnh 2

Mai Tài Phến ngoài đời và lên phim vô cùng khác biệt.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mong muốn nhân vật Võ Tòng của Đất Rừng Phương Nam tuy có vẻ ngoài xù xì, khuôn mặt hằn vết sẹo, nhưng sau khi cắt tóc cạo râu gọn gàng một chút thì sẽ khiến người xung quanh phải ngạc nhiên vì rất đẹp trai. Có lẽ màn thay đổi này sẽ trở thành “chất xúc tác” cho mối tình của Võ Tòng với Út Trong, người con gái xinh đẹp nhất vùng.

Đất Rừng Phương Nam: "Bạn trai tin đồn" của Mỹ Tâm trúng vai Võ Tòng nhờ một tấm ảnh ảnh 3

Võ Tòng trong phim đầy mạnh mẽ, gai góc.

Sau khi casting nhiều diễn viên cho vai Võ Tòng nhưng không tìm được người phù hợp, tình cờ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xem thấy hình Mai Tài Phến thời còn để tóc dài và quyết định mời anh. Nhưng chẳng ngờ khi Mai Tài Phến xuất hiện trước mặt đạo diễn, anh đã cắt tóc ngắn. Kết quả là trước mỗi cảnh quay, Mai Tài Phến đều tốn ba tiếng để hóa trang, gắn râu và đội tóc giả.

Đất Rừng Phương Nam: "Bạn trai tin đồn" của Mỹ Tâm trúng vai Võ Tòng nhờ một tấm ảnh ảnh 4

Mai Tài Phến tồn nhiều thời gian để hóa trang thành Võ Tòng.

Các cảnh hành động trong Đất Rừng Phương Nam đều được dàn dựng công phu, quy tụ dàn diễn viên đông đảo. Trong đó, nhân vật Võ Tòng vừa thực hiện nhiều động tác võ thuật, vừa phải sử dụng các loại vũ khí một cách thuần thục. Việc bị thương, trầy xước là điều không thể tránh khỏi nhưng Mai Tài Phến cảm thấy không đáng kể. Từng có kinh nghiệm đóng web-drama hành động, Mai Tài Phến không “ngán” bất cứ phân cảnh nào, từ đu dây cho đến đánh đấm, lăn xả.

Đất Rừng Phương Nam: "Bạn trai tin đồn" của Mỹ Tâm trúng vai Võ Tòng nhờ một tấm ảnh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm