Thúy Ngân khóc nức nở vì anti-fan, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ điều gây bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thúy Ngân không giấu được xúc động, liên tục lau nước mắt trong hậu trường. Trong khi đó, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh có những chia sẻ về con gái đầu. 

Thúy Ngân khóc nức nở vì nhiều anti-fan

Trong một ngày quay hình, do gần tới sinh nhật Thúy Ngân nên người hâm mộ đã chuẩn bị bánh kem để chúc mừng. Sau khi FC ra về, Thúy Ngân ngồi một góc, cúi mặt khóc nức nở. Khi được hỏi lý do, nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi thừa nhận một điều là mình không có nhiều fan nhưng anti-fan thì nhiều. Tôi không biết ở đâu mà mình có rất nhiều anti-fan, có thể tôi chưa giỏi bằng người khác hoặc có nhiều thiếu sót”.

Thúy Ngân khóc nức nở vì anti-fan, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ điều gây bất ngờ ảnh 1

Nữ diễn viên cho biết, tình yêu thương từ người hâm mộ của mình đã trở thành động lực để cô cố gắng mỗi ngày. Người đẹp hạnh phúc chia sẻ: "Mỗi ngày có ai nhắn tin, nói thấy tôi trên Facebook hay trong show nào đó khiến họ đỡ mệt mỏi, áp lực là tôi không còn màng đến bản thân mình".

Tóc Tiên tâm sự về mạng xã hội

Thời gian qua, mạng xã hội nói chung được phen xôn xao bởi những tin đồn, nghi vấn về người nổi tiếng. Giữa "cơn bão" thông tin trên các nền tảng mạng xã hội, Tóc Tiên đã chia sẻ trên Threads đôi dòng. Giọng ca 906090 viết: “Mạng xã hội khiến góc khuất của một con người bị vạch trần - hay chính bản thân con người đó đã có quá nhiều góc khuất và mạng xã hội chỉ là đòn bẩy”.

Thúy Ngân khóc nức nở vì anti-fan, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ điều gây bất ngờ ảnh 2

Giọng ca Có Ai Thương Em Như Anh cũng cho biết, đây chỉ là một suy nghĩ, không phải câu hỏi vì cô đã biết câu trả lời. Bên dưới phần bình luận, nhiều "Bảnh" (người dùng Threads) đã để lại những lời trao đổi quan điểm sôi nổi.

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ được con gái ủng hộ "tiến thêm bước nữa"

Trong tập 8 của chương trình Mẹ Siêu Nhân, Phạm Quỳnh Anh và Thảo Trang cùng 2 con tiếp tục những hoạt động cắm trại ở ngoại ô. Trong lúc chuẩn bị những món ăn, nữ ca sĩ và Thảo Trang có những phút giây trải lòng cùng nhau.

Thúy Ngân khóc nức nở vì anti-fan, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ điều gây bất ngờ ảnh 3

Giọng ca Bụi Bay Vào Mắt cho biết, Tuệ Lâm - con gái của Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ - là người ủng hộ cô tiến thêm bước nữa. Nhờ vậy, em gái của Tuệ Lâm thoải mái hơn và chấp nhận sự xuất hiện của người mới - chú Bun (bạn trai của Phạm Quỳnh Anh). Cô cũng giải thích rõ vì sao cô bé chỉ gọi chồng mới của cô là "chú Bun" chứ không phải "bố" như chị gái.

"Mình từng hỏi qua về việc này rồi. Tuệ An là một cô bé ngại ngùng. Bạn ấy nói vì còn ngại nên gọi là chú, đến khi nào hết ngại thì bạn sẽ gọi là ba” - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ thêm.

Thúy Ngân khóc nức nở vì anti-fan, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ điều gây bất ngờ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm