Đâu chỉ chúng ta mới cần “niềng răng", các "boss" này cũng muốn đi nha sĩ!
HHT - Nỗi niềm khó nói của "đại boss" khi sở hữu những chiếc răng hô.
Theo nghiên cứu của các bác sĩ thú y thì 80% loài mèo gặp vấn đề về răng lợi. Nguy hiểm nhất là bệnh nha chu, nó sẽ khiến răng ố vàng, đổi màu rồi dẫn đến nhiễm trùng nướu. Nhẹ thì răng sẽ bị nhô ra ngoài, không kể hàm trên hay hàm dưới.
Điều này ảnh hưởng nho nhỏ đến quá trình nhai thức ăn và thẩm mỹ của mèo. Tuy nhiên, gần đây các bác sĩ cho rằng điều này có thể khắc phục được bằng cách làm một cuộc phẫu thuật nhổ răng. Nhưng đối với một số người thì việc sở hữu những chiếc răng không giống ai này lại là nét độc đáo riêng, mang lại nhiều điều thú vị cho cả "sen" và "boss".
Biểu cảm siêu đáng yêu với nụ cười tỏa nắng
Cười dễ thương thế này cơ mà
Đây là bản gốc dù sao vẫn sắc nét hơn bản chụp
Có lẽ biểu cảm này là đang rất phẫn nộ đây
Chuẩn soái ca là vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng ối giời ơi khi cười thì...
HHT - Theo các mô hình hiện tại, từ chiều tối đến đêm 24/4, miền Bắc sẽ có mưa và dông rải rác, một số nơi có thể mưa to. Hà Nội có thể có mưa vừa đến mưa to từ khoảng tối 24/4, kéo dài đến rạng sáng 25/4, khả năng là gần sáng thì mưa giảm.
HHT - "Bắt mạch" được tình trạng "đứng ngồi không yên" trong mùa tuyển sinh, The Gifted Battlefield đã tổ chức kỳ thi thử tuyển sinh vào lớp 10 cho các sĩ tử 2K10. Không chỉ là một kỳ thi thử, đây còn là cơ hội để các bạn học sinh làm quen với áp lực phòng thi, rèn luyện kỹ năng làm bài và xây dựng chiến lược ôn tập hiệu quả.
HHT - Tối 22/4, buổi tổng hợp luyện diễu binh, diễu hành lần 2 tại trung tâm TP.HCM thắp lên không khí hào hùng, tự hào hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
HHT - Các mô hình bao gồm của Mỹ, châu Âu và Trung Quốc hiện đều cho thấy mưa diện rộng sẽ xảy ra ở miền Bắc từ 28/4 đến ngày 4/5, tức là dài hơn cả kỳ nghỉ lễ.
HHT - Theo các mô hình dự báo lớn, toàn miền Bắc sẽ có mưa vừa đến mưa to vào ngày 28 - 29/4. Các mô hình nói trên cũng dự báo Hà Nội sẽ mưa suốt cả ngày 28/4.
HHT - Tự hào giới thiệu mình "Made in Vietnam" trong chiếc nón lá, nam vũ công người Việt Matt Nguyen gây bão mạng xã hội với màn trình diễn vô cùng ấn tượng và sáng tạo tại show tìm kiếm tài năng Britain’s Got Talent.
HHT - Chiều ngày 21/4, nhiệt độ cảm nhận ở Hà Nội sẽ lên tới 40 đến 42 độ C. Vậy tới bao giờ mới có gió Đông Bắc về giúp miền Bắc hết nắng nóng, Hà Nội giảm bao nhiêu độ?
HHT - Hơn 50 học sinh đã mang đến bất ngờ với vở nhạc kịch tiếng Anh “The Enchanted Crossbow”, lấy cảm hứng từ truyền thuyết "Chiếc nỏ thần". Tái hiện câu chuyện Mị Châu - Trọng Thủy theo góc nhìn của Gen Z, vở diễn không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà còn lan tỏa tình yêu lịch sử bằng ngôn ngữ nghệ thuật hiện đại.
HHT - Tại buổi showcase ra mắt album phòng thu Vol.4 "Theater Of Dreams" của Đông Nhi có sự tham gia dàn "Chị đẹp" Diệu Nhi, Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chibi... Đáng chú ý, Đông Nhi lần đầu tiết lộ "mối duyên" 17 năm với thành viên nhóm producer DTAP.
HHT - Tối 19/4, sự kiện bắn pháo hoa tầm cao đã diễn ra tại Công viên Bờ sông Sài Gòn. Khoảnh khắc ánh mắt trẻ thơ ngước nhìn màu sắc hòa bình khiến sự kiện càng thêm ý nghĩa.