Đâu chỉ có lens, đeo kính vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ nhờ những bí quyết này

HHT - Với những cô nàng luôn dính liền với cặp mắt kính thường gặp rắc rối với việc không biết làm sao để nguyên bộ đồ từ trên xuống dưới đừng bị banh chỉ vì món phụ kiện “bất đắc dĩ” này. Nếu như bạn không thể dùng lense vì lý do nào đấy, thì hãy tậu cho mình những mánh để đẹp hơn với mắt kính nha!

Không dùng phấn mắt quá tối khi đi dự tiệc

Lượn một vòng Instagram sẽ thấy kiểu trang điểm khói vẫn luôn được ưa chuộng nhưng với những cô nàng “kính cận” thì đánh mắt càng tối càng khiến mắt nhỏ hơn và làm mọi thứ tệ đi. Bạn chỉ nên dùng những màu phấn sáng để “ăn gian” kích thước đôi mắt. Còn nếu bạn muốn nhấn nhá và trông sắc sảo hơn, hãy dùng màu phấn trung tính ở đuôi mắt và tán đều 1/3 mí mắt.

Đâu chỉ có lens, đeo kính vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ nhờ những bí quyết này ảnh 1

Hãy dùng màu phấn trung tính ở đuôi mắt và tán đều 1/3 mí mắt nhé!

Không dùng màu kẻ mắt trùng với gọng kính

Nhiều người nghĩ rằng kẻ mắt ton-sur-ton với gọng kính là ý tưởng tuyệt hảo, trong khi sự thật là làm thế bạn sẽ nhấn chìm nghỉm luôn đôi mắt của bạn. Với những gọng kính màu thông thường như đen, nâu… màu mắt kẻ nên nhạt hơn một đến hai bậc (như xám, đồng…) hoặc có nhủ sáng để làm nổi bật mắt.

Đâu chỉ có lens, đeo kính vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ nhờ những bí quyết này ảnh 2  Với những gọng kính màu thông thường như đen, nâu… màu mắt kẻ nên nhạt hơn một đến hai bậc (như xám, đồng…) hoặc có nhủ sáng để làm nổi bật mắt.

Đừng quên bấm cong mi

Các nàng thường bỏ qua bước bấm mi, trong khi bấm mi là bước cơ bản nhất để mở to “cửa sổ tâm hồn” cơ mà. Để có hàng mi cong vút mơ màng thì đừng lười hay sợ đau mà bỏ qua bước này nhé. À, nhớ chải thêm mascara để giữ hàng mi được dài và giữ độ cong!

Đâu chỉ có lens, đeo kính vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ nhờ những bí quyết này ảnh 3

Bấm mi là bước cơ bản nhất để mở to “cửa sổ tâm hồn”.

Không chải mascara mi dưới

Đã đeo kính thì đừng chải mi dưới - đó là luật bất thành văn. Vì sao? Vì dù bạn có xài mascara chống thấm đắt tiền cỡ nào thì nó cũng sẽ lem luốc ra mà thôi. Cộng với cái bóng của cặp kính thì bạn trông chẳng khác nào con gấu trúc 3 ngày không ngủ vậy. Đừng tự hại mình trước công chúng nha!

Đâu chỉ có lens, đeo kính vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ nhờ những bí quyết này ảnh 4

Đã đeo kính thì đừng chải mi dưới - đó là luật bất thành văn.

“Bỏ quên” làn da

Đeo kính sẽ làm người đối diện chú ý đến mắt của bạn khá nhiều. Vì thế nên phân tán sự chú ý của họ bằng làn da mềm mịn, trắng sáng như sữa. Tẩy tế bào chết thường xuyên, chọn màu phấn nền và phấn trang điểm tiệp với màu da là lựa chọn hàng đầu.

Đâu chỉ có lens, đeo kính vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ nhờ những bí quyết này ảnh 5

Đeo kính sẽ làm người đối diện chú ý đến mắt của bạn khá nhiều.

Tiêu diệt quầng thâm bằng kem che khuyết điểm

Quầng thâm quanh mắt là kẻ thù số một của các nàng. Tuy nhiên sai lầm chết người của các nàng “kính cận” gà mờ là vớ lấy bất kì thỏi kem khuyết điểm nào trong túi. Lưu ý: vũ khí của lúc này chính là kem che khuyết điểm tông màu vàng! Thoa đều vùng dưới mắt để “triệt hạ” quầng thâm hay kể cả những đốm đỏ trên da.

Đâu chỉ có lens, đeo kính vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ nhờ những bí quyết này ảnh 6

Quầng thâm quanh mắt là kẻ thù số một của tất cả các cô gái.

Khi nào “dày” khi nào “mỏng”?

Công thức này rất dễ nhớ cho các nàng. Gọng kính dày thì đường kẻ mắt cũng dày. Còn gọng kính mỏng thì chỉ kẻ mắt thật mảnh. Chỉ thế thôi, quá dễ đúng không nào?

Đâu chỉ có lens, đeo kính vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ nhờ những bí quyết này ảnh 7

Ai nói đeo kính không thể thời trang và trendy

Chân mày mất tích

Đâu chỉ có lens, đeo kính vẫn xinh đẹp hết phần thiên hạ nhờ những bí quyết này ảnh 8 Đôi lúc bạn quá chăm chút cho việc tô tô vẽ vẽ đôi mắt rồi cứ thế mà diện ra ngoài.

Đôi lúc bạn quá chăm chút cho việc tô tô vẽ vẽ đôi mắt rồi cứ thế mà diện ra ngoài. Để rồi khi bước vào toilet thì hốt hoảng “Sao tui không có lông mày???”. Luôn nhớ tỉa tót lông mày thật gọn và chải lông mày với gel chuyên dụng, vẽ lông mày theo những shape trẻ trung hợp với gương mặt của bạn và màu trùng với màu tóc của bạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm