Đâu chỉ Taeyeon, SNSD còn có Sunny cũng là một cô nàng chỉ thích ở nhà mà thôi

Đâu chỉ Taeyeon, SNSD còn có Sunny cũng là một cô nàng chỉ thích ở nhà mà thôi
HHT - Ngày càng có nhiều idol K-Pop trở thành “homebody”, và Sunny (SNSD) cũng nằm trong số đó.

Homebody là thuật ngữ chỉ những người chỉ thích ở nhà, có thể ở lì trong nhà nhiều ngày liền mà vẫn thấy vui và chẳng có nhu cầu phải đi ra ngoài gặp gỡ người này người khác. Có rất nhiều idol K-Pop là một homebody chính hiệu như Taeyeon (SNSD), Kang Daniel (Wanna One), Xiumin (EXO). Họ luôn coi ở nhà một mình là thời gian để thư giãn với các thú vui cá nhân. Thậm chí đài MBC còn có hẳn một show thực tế It's Dangerous Beyond The Blankets (Ngoài chăn là bão tố) xoay quanh những idol thích được ở nhà.

Đâu chỉ Taeyeon, SNSD còn có Sunny cũng là một cô nàng chỉ thích ở nhà mà thôi ảnh 1

Mới đây, khi tham gia chương trình giải trí Real Life Men and Women, Sunny (SNSD) đã thú nhận mình cũng là homebody. “Mình ít khi ra khỏi nhà vì mình không thích điều đó chút nào. Những người thuộc nhóm homebody thường rất ghét phải rời nhà một mình. Mình cũng chẳng có một sở thích đặc biệt nào khi ở nhà. Mình cứ nằm dài trên giường, xem tivi, vui đùa với mèo cưng thôi. Thế là thời gian đã trôi qua rất nhanh rồi”.

Đâu chỉ Taeyeon, SNSD còn có Sunny cũng là một cô nàng chỉ thích ở nhà mà thôi ảnh 2

Sunny cũng giải thích lý do khiến cô sống khá trầm lắng so với người khác “Có lẽ vì mình gia nhập showbiz từ khi còn rất trẻ, và mình chưa tìm được một đam mê đủ lớn, một cách sạc lại năng lược cho bản thân. Thế nên mỉnh chỉ biết nghỉ ngơi thôi. Ăn uống, đi ngủ và thư giãn là những việc lúc nào mình cũng muốn làm. Giờ đây mình bắt đầu có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, mình sẽ tìm kiếm một biện pháp sạc pin khác cho tâm trí mình”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.