Đâu chỉ Taeyeon, SNSD còn có Sunny cũng là một cô nàng chỉ thích ở nhà mà thôi

Đâu chỉ Taeyeon, SNSD còn có Sunny cũng là một cô nàng chỉ thích ở nhà mà thôi
HHT - Ngày càng có nhiều idol K-Pop trở thành “homebody”, và Sunny (SNSD) cũng nằm trong số đó.

Homebody là thuật ngữ chỉ những người chỉ thích ở nhà, có thể ở lì trong nhà nhiều ngày liền mà vẫn thấy vui và chẳng có nhu cầu phải đi ra ngoài gặp gỡ người này người khác. Có rất nhiều idol K-Pop là một homebody chính hiệu như Taeyeon (SNSD), Kang Daniel (Wanna One), Xiumin (EXO). Họ luôn coi ở nhà một mình là thời gian để thư giãn với các thú vui cá nhân. Thậm chí đài MBC còn có hẳn một show thực tế It's Dangerous Beyond The Blankets (Ngoài chăn là bão tố) xoay quanh những idol thích được ở nhà.

Đâu chỉ Taeyeon, SNSD còn có Sunny cũng là một cô nàng chỉ thích ở nhà mà thôi ảnh 1

Mới đây, khi tham gia chương trình giải trí Real Life Men and Women, Sunny (SNSD) đã thú nhận mình cũng là homebody. “Mình ít khi ra khỏi nhà vì mình không thích điều đó chút nào. Những người thuộc nhóm homebody thường rất ghét phải rời nhà một mình. Mình cũng chẳng có một sở thích đặc biệt nào khi ở nhà. Mình cứ nằm dài trên giường, xem tivi, vui đùa với mèo cưng thôi. Thế là thời gian đã trôi qua rất nhanh rồi”.

Đâu chỉ Taeyeon, SNSD còn có Sunny cũng là một cô nàng chỉ thích ở nhà mà thôi ảnh 2

Sunny cũng giải thích lý do khiến cô sống khá trầm lắng so với người khác “Có lẽ vì mình gia nhập showbiz từ khi còn rất trẻ, và mình chưa tìm được một đam mê đủ lớn, một cách sạc lại năng lược cho bản thân. Thế nên mỉnh chỉ biết nghỉ ngơi thôi. Ăn uống, đi ngủ và thư giãn là những việc lúc nào mình cũng muốn làm. Giờ đây mình bắt đầu có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, mình sẽ tìm kiếm một biện pháp sạc pin khác cho tâm trí mình”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.