Dấu hiệu cho thấy 12 chàng Hoàng đạo đang muốn nói lời chia tay với bạn

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng Hoàng đạo đang muốn nói lời chia tay với bạn
HHT - Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy chàng trai Hoàng đạo đang muốn rời xa bạn, hãy để ý thật kỹ vào nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương khi yêu hay hứng thú với ai đó thường có thói quen ở bên người ấy càng nhiều càng tốt. Họ thể hiện rất rõ tình yêu của mình với đối phương qua cách quan tâm đến người ấy, luôn chỉ có nửa kia trong mắt mình. Thế nên khi một chàng trai Bạch Dương đột ngột không còn ngày nào cũng nhắn tin "làm phiền" bạn, thích hỏi han bạn về mọi thứ hay chủ động tìm cách hẹn hò bạn thường xuyên như xưa thì hãy cẩn thận đi nhé. Đó chính là dấu hiệu tình cảm chàng dành cho bạn đã "nguội nhạt" rồi đó.

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng Hoàng đạo đang muốn nói lời chia tay với bạn ảnh 1

Kim Ngưu

Chàng trai Kim Ngưu có thể khô khan, không được tâm lý hay tinh tế, ít nói lời ngọt ngào nhưng bù lại rất chu đáo, biết tận tình chăm sóc đến người yêu bằng hành động. Chàng có thể sẵn sàng đi hàng chục cây số vào ban đêm để mua đồ ăn khi bạn kêu đói hay bỏ qua mọi công việc để đến chăm sóc bạn khi ốm đau. Thế nhưng khi chàng Kim Ngưu đã hết tình cảm và muốn chia tay, chàng sẽ trở nên lơ là bạn, thường kiếm lý do để không thực hiện những yêu cầu mà bạn mong muốn nữa. 

Song Tử

Với Song Tử, việc phát hiện ra dấu hiệu chia tay của chàng chỉ có thể đợi đến khi chàng chủ động buông lời chính thức để cắt đứt quan hệ. Một dấu hiệu khác cũng có thể xác định được đó là cách nói chuyện của chàng với bạn. Song Tử có xu hướng muốn chia sẻ mọi chuyện với người mình thích. Nếu anh ấy không còn tìm đến bạn nhiều như xưa để trò chuyện, tán gẫu thì rất có thể chàng đã có ai đó khác để "hàn huyên" rồi.

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng Hoàng đạo đang muốn nói lời chia tay với bạn ảnh 2

Cự Giải

Cự Giải khi muốn chia tay thường có động thái thất thường, lúc nóng lúc lạnh, khá ấp úng và e dè khi tương tác với bạn. Vốn là chàng trai thích nuông chiều và hay lắng nghe người yêu, nhưng khi có dấu hiệu hết tình cảm, Cự Giải sẽ trở nên ích kỷ hơn hẳn, hiếm khi ngồi nghe người kể lể hay chia sẻ tâm tư, đôi khi bạn sẽ cảm nhận thấy sự im lặng đáng sợ từ phía họ.

Sư Tử

Sư Tử vốn là chàng trai dũng mãnh, tự tin trong mắt mọi người, nhưng khi yêu thường coi nửa kia như một cô công chúa bé bỏng, hết lòng chiều chuộng và phục dịch. Thế nên, khi chàng bỗng quay ngoắt 180 độ, không còn để bạn "được voi đòi tiên", dễ cáu bẳn và tự ái khi bạn mè nheo, làm nũng thì có lẽ bạn nên chột dạ đi là vừa. Bởi đó là lúc bạn không còn là nữ hoàng trong lòng chàng nữa rồi.

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng Hoàng đạo đang muốn nói lời chia tay với bạn ảnh 3

Xử Nữ

Đàn ông Xử Nữ khi yêu thương ai đó thật lòng thì lúc nào cũng kè kè ở bên, hay khuyên bảo, răn dạy, phàn nàn hệt như phụ huynh của người ta vậy. Mục đích của anh ấy cũng chỉ muốn cô gái của mình tốt hơn mà thôi. Ngược lại, khi đã hết yêu, chàng Xử Nữ trở nên dửng dưng với người yêu ngay lập tức, không thèm can dự vào bất cứ việc gì. Thậm chí khi được người yêu hỏi ý kiến, anh ấy cũng sẽ tỏ ra hời hợt, trả lời bâng quơ kiểu "Sao cũng được".

Thiên Bình

Thiên Bình có thể nói là mẫu bạn trai lý tưởng nhất hệ hoàng đạo: dịu dàng, tâm lý, biết nói lời ngon ngọt song song với hành động lãng mạn, luôn ưu tiên người yêu là số một. Tuy nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần trong trường hợp bị chàng quay lưng. Lúc đó, chàng sẽ dành sự ưu tiên của mình cho công việc hoặc cho những người khác thay vì bạn. 

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng Hoàng đạo đang muốn nói lời chia tay với bạn ảnh 4

Bò Cạp

Dấu hiệu chia tay của đàn ông Bò Cạp vô cùng rõ ràng bởi anh ấy sẽ thể hiện ngay lập tức điều này dù không hề nói ra. Sự xa cách, lạnh lùng ra mặt chính là biểu hiện rõ rệt nhất cho thấy chàng trai đuôi độc này đã hết thích bạn rồi. Họ thậm chí có thể bao biện rằng mình bận, không có thời gian dành cho bạn. Nhưng thực chất họ chỉ muốn từ chối khéo, đồng thời cho bạn làm quen với tình cảnh này trước khi thốt ra bốn từ: "Chúng ta chia tay đi!".

Nhân Mã

Con trai Nhân Mã rất thẳng thắn, thích thì nói là thích, ghét thì nói là ghét. Do đó, bạn cũng không cần phải ngồi nghiên cứu biểu hiện của chàng khi muốn chia tay làm gì cho mất công. Nếu có suy nghĩ này, chàng sẽ nói thẳng ra cho bạn. Với Nhân Mã, phải giữ điều gì đó trong lòng mà không thể nói ra là một cực hình.

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng Hoàng đạo đang muốn nói lời chia tay với bạn ảnh 5

Ma Kết

Ma Kết chỉ đầu tư tình cảm, tiền bạc và thời gian của mình vào đúng nơi đúng chỗ, kể cả yêu đương. Khi thích ai đó, anh ấy sẵn sàng bỏ công sức, gác hết mọi việc để ở bên cô gái ấy, thậm chí rất hào phóng trong chuyện tiền bạc. Vì vậy, khi bắt đầu có dấu hiệu muốn ngừng lại mối quan hệ tình cảm với ai đó, Ma Kết sẽ từ từ giãn ra, coi công việc quan trọng hơn người yêu, đặc biệt là trở nên tính toán, chi li hơn về chuyện tiền bạc. 

Bảo Bình

Vốn là người thông minh và độc đáo, Bảo Bình thường có xu hướng yêu những cô gái cũng có đầu óc và tư tưởng sống như mình. Họ thích được chia sẻ lý tưởng sống, hỏi ý kiến người yêu về những quyết định quan trọng của đời mình và thích chơi trò "hack não" với người yêu. Cho nên nếu gần đây, bạn thấy chàng Bảo Bình của mình không còn hứng thú với việc tâm sự chia sẻ thì hãy coi chừng. Rất có thể bạn đã mất đi vị trí quan trọng nhất trong lòng chàng rồi.

Dấu hiệu cho thấy 12 chàng Hoàng đạo đang muốn nói lời chia tay với bạn ảnh 6

Song Ngư

Song Ngư là chàng trai đa cảm, có nhiều suy tư và nội tâm kín đáo, hiếm khi để lộ cảm xúc của mình với ai. Nhưng với người yêu, chàng trai này sẽ không ngại ngần trút bỏ vẻ ngoài nhút nhát, xa cách kia để phơi bày những cảm xúc yếu đuối, sến súa nhất của mình ra. Tuy nhiên, khi đã muốn ra đi thì chàng sẽ quay lại trạng thái ban đầu, thu mình vào vỏ ốc và không còn coi người ấy là điểm tựa tinh thần nữa.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm