Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả "một người bạn"

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả "một người bạn"
HHT - Cùng phân tích hành động và biểu hiện của các cô gái khi thích chàng trai nào đó trên mức tình bạn qua chòm sao nhé!

BẠCH DƯƠNG

Giống như các chàng trai cùng cung, con gái cung Bạch Dương rất thẳng thắn và mạnh bạo trong chuyện tình cảm. Thay vì chơi trò lạnh nhạt, lúc nóng lúc lạnh với người mình thích, các nàng Bạch Dương sẽ thẳng thắn thừa nhận tình cảm của mình với bạn. Họ khó lòng giấu giếm được cảm xúc thật của mình.

KIM NGƯU

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả "một người bạn" ảnh 1

Ngược lại với các chị đại Bạch Dương, nữ nhân cung Kim Ngưu lại vô cùng rụt rè và xấu hổ khi nhắc đến chuyện tình cảm. Khi trót thích bạn mình, Kim Ngưu lại càng tỏ ra thiếu tự tin và nhút nhát, không dám bày tỏ cũng chẳng dám bật tín hiệu. Họ sẽ chỉ âm thầm quan tâm đến người mình thích. Vì vậy, nếu bạn thấy cô bạn Kim Ngưu nào của mình bỗng tỏ ra chu đáo, ân cần và hay ngại ngùng trước bạn hơn hẳn mọi khi, rất có thể vì nàng đã "đổ" bạn rồi đó.

SONG TỬ

Vốn là "thiên hạ đệ nhất thả thính", con gái Song Tử mà đã thích ai thì người đó khó lòng thoát khỏi lưới tình của nàng. Cô nàng sẽ không thẳng thắn thể hiện như Bạch Dương, nhưng biết cách khéo léo phát tín hiệu tới người mình thích. Hãy để ý đến những lời nói của nàng trong khi nói chuyện, chắc chắn cô ấy sẽ đưa ra những câu nói vừa mang tính bông đùa lại vừa có ý nghĩa hết sức thâm thúy với ngụ ý muốn cho bạn biết về tình cảm của mình.

CỰ GIẢI

Cũng gần như Kim Ngưu, con gái Cự Giải khi thích ai đó sẽ tỏ ra rất e lệ, nhút nhát và ngại ngùng khi ở bên người ta. Tuy nhiên, Cự Giải có một ưu điểm mà các nàng khác phải chạy dài cũng không theo kịp nàng khi cua trai, đó là: sự nũng nịu. Khi thích ai đó, Cự Giải sẽ sử dụng điệu bộ làm nũng hết sức nữ tính và ngọt ngào của mình để chiêu dụ người ta, khiến cho các chàng vừa cảm thấy hãnh diện vì được thể hiện sự nam tính vừa cảm thấy ấm lòng trước vẻ ngoài đáng yêu của nàng.

SƯ TỬ

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả "một người bạn" ảnh 2

Sư Tử nữ vốn là nữ cường nhân "chả sợ gì, chỉ sợ nhục", họ có thể lên núi đao, xuống biển lửa, nhưng lại chẳng dám thú nhận tình cảm của mình với crush vì sợ bị từ chối phũ phàng. Tuy nhiên, vẫn có cách để nhận biết nàng có cảm tình với bạn hay không. Cũng giống như trai Sư Tử, con gái cung này cũng rất thích thể hiện tài năng và cá tính của mình trước mặt người họ thích. Nếu có cô bạn cung Sư Tử và thấy nàng luôn dành thời gian trò chuyện, ở bên và thoải mái với việc động chạm cơ thể với bạn, thì khả năng cao nàng có tình cảm với bạn đó.

XỬ NỮ

Xử Nữ là cô nàng vốn kín đáo, hiếm khi nói về bản thân mình, kể cả với bạn bè. Cô nàng cũng không phải típ người chủ động khi yêu. Tuy nhiên, khi thích ai đó, Xử Nữ sẽ âm thầm điều tra, tìm hiểu và nhớ rất rõ mọi chi tiết về người mình thầm thương. Hơn nữa, cô ấy cũng sẽ cởi mở, chịu kể nhiều hơn về bản thân với crush với mong muốn anh ấy thêm hiểu mình.

THIÊN BÌNH

Chẳng cần phải đau đầu tìm hiểu hay suy nghĩ cách tiếp cận, con gái cung Thiên Bình vẫn thừa sức hạ gục người mình thích trong thời gian ngắn vô cùng nhờ sự duyên dáng bẩm sinh đầy mê hoặc. Khi ở bên người mình thích, Thiên Bình sẽ tận dụng triệt để sự nữ tính, ngọt ngào và khéo léo khoe ra những điểm cộng của mình, khiến nửa kia tự động gục dưới chân họ và phải chủ động theo đuổi họ. 

BÒ CẠP

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả "một người bạn" ảnh 3

Nếu trót lọt vào mắt xanh của cô ấy, thì e rằng bạn sẽ phải bối rối trước chiêu thức tình yêu của nàng đó. Bò Cạp vốn bí ẩn và thất thường, ngay cả trong tình yêu, cô nàng cũng lúc nóng lúc lạnh, hay tỏ ra hờ hững khiến đối phương không hiểu được nàng đang nghĩ cái quái gì. Nhìn chung, để biết được cô bạn Bò Cạp của bạn có cảm tình với mình hay không, chỉ cần nhìn vào thái độ của cô ấy. Nếu gần đây cô nàng trở nên xa cách với bạn, không còn tự nhiên và thân thiết nữa, rất có khả năng nàng đang tương tư bạn đó.

NHÂN MÃ

Nhân Mã cũng là típ con gái thẳng, thật và ghét chơi trò ú tim trong tình yêu. Cô ấy cũng không quá mạnh bạo thể hiện, lại càng không đủ khéo léo để bật tín hiệu với bạn. Nếu cô ấy lúc nào cũng muốn đi chơi, sát vai bên bạn, làm gì ở đâu cũng muốn rủ bạn đi cùng, kiếm đủ mọi lý do để xuất hiện trước mặt bạn thì 90% bạn là người cô nàng thích rồi đó.

MA KẾT

Ma Kết thực ra là típ con gái hướng nội và có phần ham công tiếc việc, bận rộn. Cô ấy sẽ không phí thời gian với những ai không quan trọng trong cuộc đời mình. Vì lẽ đó, nếu cô ấy sẵn sàng tạm gác lại mọi chuyện và dành thời gian ở bên bạn hay ngay lập tức nhận lời đi chơi khi bạn mời thì rất có thể cô ấy đã "để ý" đến bạn rồi đấy.

BẢO BÌNH

Bảo Bình thực sự là một trường hợp thú vị bởi cô nàng vốn là một kẻ quái tính, lập dị và khó hiểu còn gấp trăm lần Bò Cạp. Khi mới thích ai đó, cô ấy sẽ không có biểu hiện gì khác biệt đâu. Gần như không có cách nào để phát hiện ra Bảo Bình có thực sự thích ai đó hay không. Được cái, sau khi suy nghĩ thấu đáo và điều tra rõ về đối phương, rất có thể Bảo Bình sẽ chủ động tỏ tình. Một đặc điểm nữa có thể nhận biết nàng Bảo Bình đang thích bạn hay không là nhìn vào cách ăn mặc của nàng. Nếu gần đây cô nàng chịu khó chăm sóc vẻ ngoài hơn khi ở gần bạn, rất có thể nàng đang muốn thu hút sự chú ý của bạn đó.

SONG NGƯ

Dấu hiệu cho thấy 12 cô nàng hoàng đạo thích ai đó hơn cả "một người bạn" ảnh 4

Song Ngư nhạy cảm, tinh tế và thường rơi vào hoàn cảnh yêu đơn phương. Cô nàng rất bị động và chẳng bao giờ dám chủ động cầm cưa đi tán trai. Ngay cả chuyện thể hiện cá tính để thu hút sự chú ý của người ta, Song Ngư cũng khó lòng làm được. Vì thế, để biết được tình ý của nàng Song Ngư, cứ nhìn vào cách cô ấy bao dung và sẵn lòng vì ai đó. Nếu thích bạn, Song Ngư sẽ sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào bạn yêu cầu cô ấy, dù khó khăn đến đâu.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm