Đâu sẽ là ngày may mắn nhất trong năm 2020 của 12 cung hoàng đạo?

Đâu sẽ là ngày may mắn nhất trong năm 2020 của 12 cung hoàng đạo?
HHT - Đâu sẽ là ngày để lại nhiều dấu ấn và đáng nhớ nhất của các cung hoàng đạo trong năm nay? Cùng khám phá nhé!

Bạch Dương: 1/10

Ngày đầu tiên của tháng 10 năm nay sẽ là thời điểm may mắn và có thể xảy ra nhiều dấu mốc lớn đối với chuyện tình yêu và tình bạn của Bạch Dương. Nếu vẫn độc thân, bạn có thể sẽ gặp được định mệnh của đời mình, hoặc có những kỷ niệm đáng nhớ suốt cuộc đời này với người yêu hiện tại. Cũng trong hôm đó, bạn cũng sẽ có được một vài mối quan hệ xã giao mới mẻ và có những người bạn tuyệt vời.

Đâu sẽ là ngày may mắn nhất trong năm 2020 của 12 cung hoàng đạo? ảnh 1

Kim Ngưu: 8/3

Mồng 8 tháng 3 sẽ là một ngày vô cùng may mắn trong chuyện tình cảm lẫn công việc đối với Kim Ngưu. Một tin vui sẽ đến với bạn trong ngày này, bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc mới mẻ.

Song Tử: 7/8

Song Tử sẽ gặp may mắn về chuyện tiền bạc trong ngày này. Có thể một nguồn thu nhập mới sẽ xuất hiện. Chuyện tài chính của bạn sẽ khởi sắc đáng kể sau đó.

Cự Giải: 14/12

Cự Giải sẽ phải kiên nhẫn hơn những cung hoàng đạo khác một chút, bởi phải đến tận cuối năm 2020, chuyện tình cảm và các mối quan hệ cá nhân của bạn mới có sự khởi sắc, dự đoán sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Đâu sẽ là ngày may mắn nhất trong năm 2020 của 12 cung hoàng đạo? ảnh 2

Sư Tử: 6/9

Nếu còn độc thân và mong chờ tìm thấy mảnh ghép phù hợp, Sư Tử hãy đợi đến ngày 6/9 năm nay xem sao nhé! Một phép màu tình yêu sẽ đến với bạn, thậm chí mối quan hệ này sẽ có nhiều khả năng dẫn tới cái kết hạnh phúc "mãi mãi về sau" đấy.

Xử Nữ: 25/8

Nếu bạn đang kỳ vọng vào một sự thay đổi tích cực nào đó trong sự nghiệp, 25/8 sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong công việc của bạn đấy. Bạn có thể nhận được một công việc mới, hay tạo được kỳ tích tại nơi làm việc hiện tại.

Thiên Bình: 7/2

Không chỉ riêng 7/2, Thiên Bình sẽ gặp may về chuyện tình cảm trong tháng 2 năm nay. Bạn sẽ được tận hưởng những dư vị ngọt ngào trong thời điểm Lễ Tình nhân đến.

Đâu sẽ là ngày may mắn nhất trong năm 2020 của 12 cung hoàng đạo? ảnh 3

Bò Cạp: 3/10

Đây sẽ là một ngày các Bò Cạp muốn ghi nhớ mãi mãi đấy. Kể cả là trong phương diện tiền bạc, tình yêu hay sự nghiệp, 3/10 cũng sẽ là thời điểm bạn đạt được sự thăng hoa trong tất cả các lĩnh vực trên. Hãy chuẩn bị đón nhận "quả ngọt" sắp tới nhé.

Nhân Mã: 15/12

Một chu kỳ mới trong chuyện tình cảm sẽ đến với Nhân Mã vào ngày hôm đó. Có thể bạn sẽ quyết định khép lại một mối quan hệ cũ để bước tiếp, hoặc có thể sẽ tìm thấy định mệnh của mình sau bao năm tháng cô đơn hiu quạnh. Bất kể là trường hợp nào, một chương mới cũng sẽ mở ra, chào đón bạn.

Ma Kết: 20/2 và 28/3

Năm 2020 này thật ưu ái Ma Kết khi bạn có tới hai ngày may mắn nhất trong năm. Trong hai ngày này, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực, vui vẻ và tích cực, yêu đời hơn, sẵn sàng tiến bước và chiến đấu vì lý tưởng. Thành công về chuyện công việc, thi cử sẽ là phần thưởng cho sự can đảm và nhiệt huyết của bạn.

Đâu sẽ là ngày may mắn nhất trong năm 2020 của 12 cung hoàng đạo? ảnh 4

Bảo Bình: 31/3

Đây sẽ là ngày hoàn hảo để Bảo Bình thực hiện các dự định của mình. Mọi kế hoạch bạn thực hiện trong hôm đó sẽ tiến triển thuận lợi và như ý.

Song Ngư: 5/12

Tương tự như Cự Giải, Song Ngư sẽ phải kiên nhẫn đợi đến thời khắc gần cuối năm 2020 để đón nhận may mắn. Đó sẽ là ngày bạn cảm thấy trí tưởng tượng và sáng tạo của mình đạt mức tối đa. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội để áp dụng tài năng vào thực tế và chứng minh được năng lực.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

Làm sao khiến nàng “đổ đứ đừ”? Hãy để “các vì sao” giúp bạn một tay!

HHT - Nàng nào mà chả mê Horoscope, nội việc bạn thuộc tính cách các cung thôi đã khiến các nàng “đổ đứ đừ” rồi! Nhưng nhớ rằng Horoscope có thể giúp bạn có được nàng, còn việc làm cho nàng luôn mỉm cười và tự hào vì có bạn bên cạnh thì cần đến bản lĩnh của bạn sau giai đoạn chinh phục đấy nhé!