Đây chính là lý do Jisoo (BLACKPINK) được Dior chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thương hiệu xa xỉ nổi tiếng toàn cầu Christian Dior mới đây đã thông báo chính thức trên tài khoản IG của nhãn hàng danh hiệu mới mà họ dành cho “Hoa hậu Hàn Quốc” Jisoo (BLACKPINK). Và một trong những lý do cực kỳ thuyết phục và vô cùng bất ngờ đến từ nhà thiết kế chính của hãng.

Jisoo (BLACKPINK) mới được nhà mốt Dior trao tặng danh hiệu đại sứ mảng Beauty tại Hàn Quốc cách đây chưa lâu, và fan của cô nàng trước giờ vẫn hay ấm ức với điều này. Vì với danh tiếng và nhan sắc của Jisoo, cô hoàn toàn xứng đáng được làm đại sứ thương hiệu cho toàn nhãn hàng, tức là cả mảng Thời trang và Làm đẹp. Thế nên, cuộc tranh cãi giữa fanbase của hai đại sứ Dior tại Hàn Quốc là Suzy và Jisoo cũng dường như không có hồi kết.

Đây chính là lý do Jisoo (BLACKPINK) được Dior chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu ảnh 1

Ngày 6/3, tài khoản IG của thương hiệu này đã chính thức công bố Jisoo (BLACKPINK) là Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng ở cả mảng Thời trang và Làm đẹp. Giải thích một phần cho quyết định này trong thông báo trên tài khoản IG, Dior đã dành cho Jisoo những lời khen “có cánh”: Đại sứ toàn cầu mới của Dior của cả mảng Thời trang và Làm đẹp, @Sooyaaa__ (tên tài khoản IG của Dior) - thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK - đã thể hiện được cá tính táo bạo, nét hiện đại đầy đam mê của NTK @MariaGraziaChiuri, người sáng tạo nên BST #DiorFall21 được lấy cảm hứng từ nữ ca sĩ Hàn Quốc (ám chỉ Jisoo)…” 

Đây chính là lý do Jisoo (BLACKPINK) được Dior chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu ảnh 2
Hình ảnh của Jisoo được đăng tải trong thông báo này nằm trong bộ ảnh trên tạp chí W Hàn số tháng 2/2021, Jisoo mặc trang phục nằm trong BST mùa Xuân 2021 của hãng.
Maria Grazia Chiuri là Giám đốc sáng tạo hiện tại của thương hiệu Dior. BST Dior Fall 21 của Dior chính là được lấy cảm hứng từ Jisoo, vậy thì việc trao tặng danh hiệu Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior cho Jisoo là hoàn toàn xứng đáng. Cô cũng đã mặc trang phục của Dior chụp rất nhiều bộ ảnh thời trang trên các tạp chí lớn của Hàn Quốc, đồng thời cũng đăng tải rất nhiều ảnh trên tài khoản cá nhân của mình.
Đây chính là lý do Jisoo (BLACKPINK) được Dior chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu ảnh 3
 Jisoo đăng hình ảnh cảm ơn bà Maria Grazia Chiuri đã tặng cô chiếc váy trong ngày sinh nhật, chiếc váy nằm trong BST mùa Xuân 2021 của hãng.
Đây chính là lý do Jisoo (BLACKPINK) được Dior chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu ảnh 4
Đây chính là lý do Jisoo (BLACKPINK) được Dior chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu ảnh 5
Đây chính là lý do Jisoo (BLACKPINK) được Dior chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu ảnh 6
 Jisoo xuất hiện trên bìa tạp chí W Hàn số tháng 2 với bộ ảnh đẹp siêu ấn tượng, cô mặc toàn bộ trang phục và đeo phụ kiện nằm trong BST mới nhất của Dior. Bộ ảnh nhận được cơn bão lời khen của netizen Hàn, đồng thời kiểu tóc của cô cũng trở thành xu hướng hot với giới trẻ Hàn Quốc.
 Với thông tin Jisoo là nguồn cảm hứng cho BST Dior Fall 21, người hâm mộ và netizen Hàn đang vô cùng hồi hộp, háo hức và mong chờ được xem những thiết kế của BST này.
Đây chính là lý do Jisoo (BLACKPINK) được Dior chọn làm đại sứ thương hiệu toàn cầu ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm