Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa?

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa?
HHT - Đi thi đề thi có thể không quen, có thể không biết nhưng có những người bắt buộc bạn phải gặp một lần trong cuộc đời thi cử của mình.

Phòng thi luôn là nơi tập hợp nhiều nhân tố bí ẩn và nhiều số phận nhất. Tuy nhiên, dù cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc, dù trở thành thần đồng hay “thần đằng” (thằng đần), tụi mình sẽ luôn bắt gặp những nhân tố không-thể-không-gặp sau trong phòng thi.

Gương mặt “đập đi xây lại”: Ra khỏi phòng thi mặt nó hớn hở, dò đáp án với bạn mặt nó tái lại, nghe bảo đề có mặt sau nó muốn gục ngã, cuối cùng nhìn đáp án nó chỉ có thể cười một nụ cười cam chịu. Diễn viên 50 sắc thái của năm.

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 1

Gương mặt đáng “ăn đập”: Chạy đi khắp nơi hù doạ thiên hạ đề còn có mặt sau, tung đáp án giả mà làm như thiệt để “hù doạ” những thành phần tâm lí yếu “bóng vía”.

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 2

Gương mặt bi quan: Con nhà “bán than” với các kiểu câu quen thuộc “Chỉ thiếu 0.25 là 10 điểm rồi, uổng quá đi!” hoặc “Bài thì làm được hết mà chắc có sai sót, buồn ghê”. #thành_phần_đáng_ăn_hành

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 3

Gương mặt lạc quan: Ôi cha mẹ ơi, thầy cô ơi, bạn bè ơi, con được 1.25 rồi, trên “liệt” rồi mọi người ơi!! Pặc-ti đi anh em ơi!

Gương mặt “phúc hậu”: Trước khi vào phòng thi luôn “làm việc thiện”, thành tâm cầu thánh lụi. Vào phòng thi nghe theo con tim chọn toàn C. Cuối cùng đáp án 30 câu có 2 câu C. #thấu_cảm

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 4

Gương mặt “đoán xem”: Một thể loại nhân vật bí ẩn. Đây có thể là gương mặt của thủ khoa môn hoặc của một thanh niên đứng cuối bảng xếp hạng. Ra khỏi phòng thi chỉ để thách thức cả thế giới: Đoán xem tui làm bài được không?

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 5

Gương mặt “cuộc sống mà”: Làm bài không được? Cuộc sống mà. Đề dễ quá? Cuộc sống mà. Bị giám thị bắt? Cuộc sống mà. Nói chung đây là loại người tất cả đều thuận theo cuộc sống.

Còn bạn, bạn là "gương mặt thương hiệu" nào trong phòng thi?

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.