Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa?

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa?
HHT - Đi thi đề thi có thể không quen, có thể không biết nhưng có những người bắt buộc bạn phải gặp một lần trong cuộc đời thi cử của mình.

Phòng thi luôn là nơi tập hợp nhiều nhân tố bí ẩn và nhiều số phận nhất. Tuy nhiên, dù cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc, dù trở thành thần đồng hay “thần đằng” (thằng đần), tụi mình sẽ luôn bắt gặp những nhân tố không-thể-không-gặp sau trong phòng thi.

Gương mặt “đập đi xây lại”: Ra khỏi phòng thi mặt nó hớn hở, dò đáp án với bạn mặt nó tái lại, nghe bảo đề có mặt sau nó muốn gục ngã, cuối cùng nhìn đáp án nó chỉ có thể cười một nụ cười cam chịu. Diễn viên 50 sắc thái của năm.

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 1

Gương mặt đáng “ăn đập”: Chạy đi khắp nơi hù doạ thiên hạ đề còn có mặt sau, tung đáp án giả mà làm như thiệt để “hù doạ” những thành phần tâm lí yếu “bóng vía”.

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 2

Gương mặt bi quan: Con nhà “bán than” với các kiểu câu quen thuộc “Chỉ thiếu 0.25 là 10 điểm rồi, uổng quá đi!” hoặc “Bài thì làm được hết mà chắc có sai sót, buồn ghê”. #thành_phần_đáng_ăn_hành

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 3

Gương mặt lạc quan: Ôi cha mẹ ơi, thầy cô ơi, bạn bè ơi, con được 1.25 rồi, trên “liệt” rồi mọi người ơi!! Pặc-ti đi anh em ơi!

Gương mặt “phúc hậu”: Trước khi vào phòng thi luôn “làm việc thiện”, thành tâm cầu thánh lụi. Vào phòng thi nghe theo con tim chọn toàn C. Cuối cùng đáp án 30 câu có 2 câu C. #thấu_cảm

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 4

Gương mặt “đoán xem”: Một thể loại nhân vật bí ẩn. Đây có thể là gương mặt của thủ khoa môn hoặc của một thanh niên đứng cuối bảng xếp hạng. Ra khỏi phòng thi chỉ để thách thức cả thế giới: Đoán xem tui làm bài được không?

Đây chính xác là những loại người không-thể-không-có trong phòng thi, bạn gặp chưa? ảnh 5

Gương mặt “cuộc sống mà”: Làm bài không được? Cuộc sống mà. Đề dễ quá? Cuộc sống mà. Bị giám thị bắt? Cuộc sống mà. Nói chung đây là loại người tất cả đều thuận theo cuộc sống.

Còn bạn, bạn là "gương mặt thương hiệu" nào trong phòng thi?

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng

HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.