Đây là cách IU chứng tỏ mình không hề yếu ớt như thiên hạ nghĩ

Đây là cách IU chứng tỏ mình không hề yếu ớt như thiên hạ nghĩ
HHT - IU đã chứng tỏ khả năng thể thao của mình theo một cách dễ thương vô đối.

Lâu nay, IU vẫn được khen là hát hay, xinh xắn, đáng yêu, sở hữu nhiều bài hit. Nhưng riêng khả năng chơi thể thao của cô nàng thì chưa bao giờ được đánh giá cao, một phần cũng vì IU hiếm khi thể hiện.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Năm 2009, IU mới debut và có tham gia show thực tế Running Man. IU cùng các người chơi khác phải nhảy xuống một bể bơi lớn, và khi xuống đến đó thì IU mới phát hiện mình không hề biết bơi. IU đã vô cùng hoàng loạn, chới với và may được mọi người vớt lên kịp thời. Và từ đó đến giờ, IU đã bị mắc chứng sợ nước.

Đây là cách IU chứng tỏ mình không hề yếu ớt như thiên hạ nghĩ ảnh 1

Một lần khác, IU tham gia thi chạy và dĩ nhiên không thể giành chiến thắng vì chạy khá chậm. Thế nhưng đến khi về đích, IU nhìn vẫn vô cùng kiệt sức.

Đây là cách IU chứng tỏ mình không hề yếu ớt như thiên hạ nghĩ ảnh 2

Trong fan meeting gần đây, IU khoe rằng tinh thần thể thao của mình đã tăng tiến đáng kể. Cũng là nhờ bộ phim My AjusshiIU đóng vai nữ chính, vì quay rất vất vả nên thể lực của cô nàng cũng đã dẻo dai hơn.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khi thấy mọi người không tin, IU đã quyết định tháo giày cao gót, chạy thật nhanh băng ngang qua sân khấu. Quả thực là IU chạy nhanh hơn hẳn trước kia, cho thấy tốc độ của cô nàng đã tiến bộ rất nhiều rồi. Hy vọng là thời gian tới đây, IU sẽ có dịp chứng tỏ sức mạnh của mình qua một show thực tế nào đó.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.