Đây là cách mới nhất để Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cơ hội vào thẳng Top 12 Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 mới đây đã tung ra thử thách mới cho Top 40 của cuộc thi năm nay. Theo đó, nếu Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng trong phần thi phụ này, cô sẽ được đặc cách vào thẳng Top 12. Đây là một phần thi đòi hỏi sự tương tác rất lớn từ người hâm mộ của mỗi thí sinh.

Thử thách mới nhất của cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 có tên The Miss World - Digital Media Challenge. Đây là một thử thách không hề đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp, đòi hỏi ở các người đẹp sự nhạy bén, óc sáng tạo và khả năng tương tác tốt với người hâm mộ.

Đây là cách mới nhất để Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cơ hội vào thẳng Top 12 Miss World 2021 ảnh 1

Theo đó, mỗi thí sinh trong Top 40 sẽ có một đường link riêng, mang định dạng của một trang web cá nhân, nằm trong trang web chính của Miss World. Ở trang cá nhân này, các cô gái có thể thả sức giới thiệu về bản thân, về hành trình đi tới Top 40 Miss World 2021, về Dự án Nhân ái, và đặc biệt là những hoạt động mang dấu ấn cá nhân nổi bật trong suốt cuộc thi vừa rồi tại Puerto Rico.

Đây là cách mới nhất để Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cơ hội vào thẳng Top 12 Miss World 2021 ảnh 2

Ban Giám khảo sẽ xem xét tính độc đáo, chất lượng và tần suất của các bài đăng, nội dung, thiết kế và phong cách của trang web cá nhân, và chiến dịch tổng thể để quảng bá trang web của mỗi người đẹp thông qua tất cả các kênh truyền thông và mạng xã hội. Người chiến thắng chung cuộc sẽ tiến thẳng vào Top 12!

Người đẹp nào có trang web cá nhân đẹp mắt, nội dung phong phú và hấp dẫn, đồng thời thu hút được càng nhiều người hâm mộ không ngừng quay trở lại để xem các nội dung mới, sẽ càng có cơ hội chiến thắng.

Đây là cách mới nhất để Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cơ hội vào thẳng Top 12 Miss World 2021 ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà của chúng ta trong thời gian dự thi Miss World 2021 cũng đã liên tục cập nhật hình ảnh trên các tài khoản MXH. Đồng thời người đẹp cũng quay rất nhiều video clip thú vị, ghi lại các hoạt động và thành tích cô đã giành được. Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thể tận dụng ngay những nguyên liệu này, bổ sung thêm phụ đề tiếng Anh, là đã có thể tạo nên một trang web cá nhân tương đối thú vị.

Đây là cách mới nhất để Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cơ hội vào thẳng Top 12 Miss World 2021 ảnh 4

Hiện tại, nàng hậu vẫn đang trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán cùng gia đình và bạn bè, nên trang web cá nhân của cô vẫn chưa được bổ sung thông tin gì ngoài thông tin đơn giản và cơ bản nhất do BTC đưa vào. Thế nhưng, trong những ngày tiếp theo, bạn hãy thường xuyên vào trang web này của người đẹp, để cập nhật những tin tức mới nhất. Và đừng quên chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn từ người hâm mộ nữa nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Đây là cách mới nhất để Hoa hậu Đỗ Thị Hà có cơ hội vào thẳng Top 12 Miss World 2021 ảnh 8
Theo Miss World
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm