Đây là câu trả lời của Midu cho việc sẽ tái hợp với tình cũ Phan Thành?

Đây là câu trả lời của Midu cho việc sẽ tái hợp với tình cũ Phan Thành?
HHT - Dòng trạng thái mới nhất của Midu vừa qua đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Sau khi kết thúc chuyện tình tốn nhiều giấy mực với Midu, chàng thiếu gia Phan Thành đã nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên hot girl Primmy Trương. Tuy nhiên sau 1 năm mặn nồng, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" trong sự bất ngờ của công chúng.

Đây là câu trả lời của Midu cho việc sẽ tái hợp với tình cũ Phan Thành? ảnh 1
Trong suốt 1 năm bên nhau, Phan Thành liên tục đăng những bức hình tình tứ bên cô bạn gái, cũng như thường xuyên dành những lời ngọt ngào đầy ngôn tình. Chính vì vậy khi cặp đôi quyết định chia tay nhau đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Hậu tan vỡ chuyện tình cảm, Phan Thành khoảng thời gian gần đây liên tục đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự cô đơn. Điển hình, trong một status cuối năm 2018, anh viết: "Sau bao nhiêu năm tháng ấy, thì ra anh vẫn như ngày đầu". Trong khi đó, Midu cũng vừa tiết lộ cô không có ai trong ngày Lễ tình nhân 14/2. Chính điều này đã khiến cư dân mạng liên tục bày tỏ sự mong đợi cặp đôi Phan Thành - Midu sẽ tái hợp trong tương lai gần.

Đáp lại sự hi vọng của nhiều người, Midu mới đâ đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình, kèm theo đó là dòng trạng thái ẩn ý: "Đừng muộn phiền vì những thứ đã sai. Đừng lo chi vì ngày mai sẽ tới. Cuộc sống này cho ta nhiều cơ hội. Hãy an nhiên cho tuổi trẻ xanh hoài".

Đây là câu trả lời của Midu cho việc sẽ tái hợp với tình cũ Phan Thành? ảnh 2
Với chia sẻ này, dù không nhắc gì đến chuyện tình cảm, thế nhưng nhiều bình luận bên dưới cho rằng Midu đã không còn mặn mà quay lại với người cũ Phan Thành.
Đây là câu trả lời của Midu cho việc sẽ tái hợp với tình cũ Phan Thành? ảnh 3
Nhiều fan cặp đôi vẫn cố gắng nhắn nhủ Midu hãy cho Phan Thành cơ hội quay lại để sửa sai.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm