Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp!

HHT - Nếu bạn không muốn nghĩ ngợi nhiều về việc phối đồ sao cho vừa đẹp vừa hợp mốt thì chiếc váy satin bóng này là một lựa chọn nền để bắt đầu. Hầu như nó có thể kết hợp với bất kỳ thứ gì ấy, dễ cực kỳ!

Chiếc váy này quét qua hết hầu như tất cả các tài khoản Instagram thời trang. Vì đang hot như thế nên tìm mua chúng không khó, từ các cửa hàng bất kỳ, cửa hàng online đến nhãn thời trang high street quen thuộc đều có chiếc váy satin óng ánh này.

Nếu bạn thuộc tuýp nữ tính, nhẹ nhàng thì kết hợp satin với áo sơ mi bồng bềnh, hoặc crop-top ôm dáng gợi cảm, đi với giày cao gót cơ bản hoặc sandal dây cao gót.

Còn nếu bạn thuộc trường phái góc cạnh, thích năng động, thích đồ casual thì mặc váy satin với áo phông đơn giản, áo form rộng, đi với giày sneaker hoặc giày bệt.

Nếu muốn diện váy satin đến chỗ làm thì chỉ cần blazer và giày cao gót là xong ngay.

Lưu ý khi diện váy này vào thời tiết nóng

Váy satin rất dễ để lại vệt hằn mồ hôi, nên chọn loại có vải cotton lót bên trong để thấm hút mồ hôi. Nếu không tìm được loại có váy lót thì tốt nhất chỉ mặc nó khi bạn không ở ngoài trời quá lâu.

Váy satin đi với sweater vẫn là cách phối casual được lựa chọn nhiều nhất

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 1 Hình ảnh của một cô nàng thành thị.

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 2 Cách phối hợp cho các nàng năng động.

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 3 Đi nguyên cây màu trung tính mang cảm giác sang trọng.

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 4 Set này đi cùng boot ngắn cổ, giày cao gót hay giày bệt đều đẹp

Thêm áo khoác nếu bạn mặc váy này chốn công sở

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 5Mượn chiếc khoác của bạn trai mặc với váy satin vừa ngầu vừa quyến rũ

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 6 Blazer và combat boot phù hợp đi làm.

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 7 Muốn đến chỗ làm chiều đi chơi, chỉ cần thay giày cao gót bằng sneaker.

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 8 Mặc luôn khỏi nghĩ dịp cuối tuần, thì kết hợp áo thun đơn giản và váy satin.

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 9 Nguyên set toàn những thứ trendy nhất: Băng đô tóc, áo mickey, váy satin và giày sneaker.

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 10
Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 11

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 12 Mặc cùng áo muscle tee xắn tay đang hot, thêm giày cao gót, đủ chuẩn để xuất hiện long lanh.

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 13

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 14 Set đồ đơn giản cực hợp mùa hè.

Váy satin mà đi với sơ mi thì nữ tính nhân đôi nhé!

Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 15
Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 16
Đây là chiếc váy “trendy” mà cực kỳ dễ mặc, hầu như bạn chỉ xỏ vào đã đẹp! ảnh 17
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

HHT - Sau màn xuất hiện bất ngờ của CL trên thảm đỏ Met Gala 2021 hôm qua (14/9), netizen đã có màn tranh cãi không hồi kết về việc CL hay Rosé BLACKPINK mới thực sự là nghệ sĩ K-Pop nhận được lời mời chính thức từ Met Gala. Mới đây, Rosé đã đăng loạt ảnh trên IG cá nhân kèm lời cảm ơn, chính thức kết thúc màn tranh cãi này.