Đây là lý do khiến Kim Jinwoo (Winner) không muốn được gọi là mỹ nam thêm nữa

Đây là lý do khiến Kim Jinwoo (Winner) không muốn được gọi là mỹ nam thêm nữa
HHT - Trong khi bao nhiêu chàng trai muốn được khen là mỹ nam, thì Kim Jinwoo (Winner) chỉ muốn mọi người thôi đừng chú ý đến ngoại hình của anh chàng nhiều quá.

Từ khi nhóm Winner debut, Kim Jinwoo đã gây xôn xao với vẻ ngoài đẹp đến vô thực của mình. Jinwoo sở hữu khuôn mặt đẹp như tượng tạc, mọi đường nét đều hài hòa thanh tú. Cũng vì thế mà Jinwoo gắn liền với những biệt danh như mỹ nam, khuôn mặt thiên tài, chàng trai đẹp hơn hoa.

Đây là lý do khiến Kim Jinwoo (Winner) không muốn được gọi là mỹ nam thêm nữa ảnh 1

Rất nhiều bài báo khi nói về Jinwoo cũng nhấn mạnh vào ngoại hình nổi bật của anh chàng. Khán giả nhắc đến Jinwoo cũng toàn xuýt xoa khen Jinwoo đẹp quá. Anh chàng cũng từng đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn các nam idol đẹp trai nhất, do chính các ca sĩ thần tượng bỏ phiếu trong cuộc khảo sát của trang tin Ilgan Sport hồi cuối năm 2018.

Giờ thì Jinwoo không muốn được gọi là mỹ nam thêm lần nào nữa. Lý do đơn giản rằng Jinwoo là một ca sĩ thần tượng, hơn nữa còn vừa mới debut solo và ai ở vị trí của Jinwoo, cũng mong được khán giả chú ý đến tài năng, giọng hát hay vũ đạo của mình hơn là khuôn mặt đẹp.

Đây là lý do khiến Kim Jinwoo (Winner) không muốn được gọi là mỹ nam thêm nữa ảnh 2

Jinwoo đã tâm sự “Bởi vì mình đã luôn làm mỹ nam trong Winner, nên mình muốn phá vỡ hình ảnh ấy”. Jinwoo luôn cám ơn vẻ ngoài của mình, vì nhờ đó mà anh chàng được khán giả quan tâm, nhưng cũng muốn thể hiện được nhiều khía cạnh khác nữa của mình.

Và giờ thì với ca khúc riêng đầu tay Call Anytime, Jinwoo đã có dịp khoe nhiều hơn chất giọng ngọt ngào của mình. Tuy không được giám đốc cũ Yang Hyun Suk tư vấn hỗ trợ, nhưng Jinwoo đã chọn cách làm việc chăm chỉ nhiều hơn để có thể trình làng một sản phẩm tốt nhất, để không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm