Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One
HHT - Hôm nay, ngày 27/8, Wanna One đã thành công đem về chiếc cúp thứ 11 trên các sân khấu âm nhạc hằng tuần. Đây là chiếc cúp được các Wannable mong đợi bấy lâu nay vì một lý do rất đáng yêu.

Hôm nay (27/8), Wanna One cùng các Wannable đã một lần nữa được ăn mừng chiến thắng khi Wanna One đã đạt No.1 tại chương trình Inkigayo với 6494 điểm. Đây là chiếc cúp thứ 11 của Wanna One với ca khúc chủ đề Energetic.

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One ảnh 1

Đặc biệt, các Wannable đã rất mong chờ ngày Wanna One đạt được chiếc cúp thứ 11, vì các bạn ấy hy vọng rằng với 11 chiếc cúp thì sau này, mỗi anh chàng trong nhóm có thể có riêng cho mình một chiếc cúp, để mỗi khi nhìn cúp sẽ nhớ lại khoảng thời gian lần đâu tiên cùng các anh em của mình quảng bá dưới cái tên Wanna One.

Màn biểu diễn Energetic của Wanna One trên sân khấu Inkigayo.

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One ảnh 2

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One ảnh 3

11 anh chàng gửi lời cám ơn đến các Wannable sau khi giành chiến thắng thứ 11.

Wanna One ra mắt vào ngày 7/8. Nhóm có sân khấu debut đầu tiên trên chương trình M! Countdown vào ngày 10/8. Bắt đầu từ tuần debut thứ hai đến nay, cụ thể là từ ngày 16/8 đến ngày 27/8, Wanna One đã liên tiếp giành được 11 chiến thắng trên các sân khấu quảng bá, đồng nghĩa với việc nhóm đã rinh được 11 chiếc cúp về nhà.

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One ảnh 4

Chiếc cúp đầu tiên của Wanna One là trên sân khấu Show Champion vào ngày thứ tư 16/8/2017.

Những chiến thắng liên tiếp của Wanna One khiến các fan rất vui mừng. Các Wannable càng tự hào hơn nữa khi Wanna One luôn giành cúp với những điểm số rất cao. Các Wannable hy vọng rằng trong tương lai, Wanna One sẽ còn rinh được nhiều chiếc cúp hơn nữa trên các sân khấu quảng bá của nhóm.

TRINA (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm