Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One
HHT - Hôm nay, ngày 27/8, Wanna One đã thành công đem về chiếc cúp thứ 11 trên các sân khấu âm nhạc hằng tuần. Đây là chiếc cúp được các Wannable mong đợi bấy lâu nay vì một lý do rất đáng yêu.

Hôm nay (27/8), Wanna One cùng các Wannable đã một lần nữa được ăn mừng chiến thắng khi Wanna One đã đạt No.1 tại chương trình Inkigayo với 6494 điểm. Đây là chiếc cúp thứ 11 của Wanna One với ca khúc chủ đề Energetic.

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One ảnh 1

Đặc biệt, các Wannable đã rất mong chờ ngày Wanna One đạt được chiếc cúp thứ 11, vì các bạn ấy hy vọng rằng với 11 chiếc cúp thì sau này, mỗi anh chàng trong nhóm có thể có riêng cho mình một chiếc cúp, để mỗi khi nhìn cúp sẽ nhớ lại khoảng thời gian lần đâu tiên cùng các anh em của mình quảng bá dưới cái tên Wanna One.

Màn biểu diễn Energetic của Wanna One trên sân khấu Inkigayo.

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One ảnh 2

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One ảnh 3

11 anh chàng gửi lời cám ơn đến các Wannable sau khi giành chiến thắng thứ 11.

Wanna One ra mắt vào ngày 7/8. Nhóm có sân khấu debut đầu tiên trên chương trình M! Countdown vào ngày 10/8. Bắt đầu từ tuần debut thứ hai đến nay, cụ thể là từ ngày 16/8 đến ngày 27/8, Wanna One đã liên tiếp giành được 11 chiến thắng trên các sân khấu quảng bá, đồng nghĩa với việc nhóm đã rinh được 11 chiếc cúp về nhà.

Đây là lý do vì sao các Wannable lại cực kỳ mong chờ chiếc cúp thứ 11 của Wanna One ảnh 4

Chiếc cúp đầu tiên của Wanna One là trên sân khấu Show Champion vào ngày thứ tư 16/8/2017.

Những chiến thắng liên tiếp của Wanna One khiến các fan rất vui mừng. Các Wannable càng tự hào hơn nữa khi Wanna One luôn giành cúp với những điểm số rất cao. Các Wannable hy vọng rằng trong tương lai, Wanna One sẽ còn rinh được nhiều chiếc cúp hơn nữa trên các sân khấu quảng bá của nhóm.

TRINA (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.