Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt!

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt!
HHT - Những lý do này sẽ khiến các bạn gái thêm yêu quý chính bản thân mình hơn.

Có khả năng chịu đựng được đau đớn

Phụ nữ có ngưỡng chịu đau cao hơn nam giới nên họ biết cách để làm dịu tâm trí và cơ thể. Minh chứng rõ nhất là phụ nữ có thể "vượt cạn", một trong những việc gây đau đớn nhất trong cuộc sống. 

Có tuổi thọ trung bình cao hơn nam giới

Theo thống kê, phần lớn phụ nữ sống lâu hơn nam giới. Phụ nữ có xu hướng bị bệnh ít hơn và có tuổi thọ dài hơn.

Con gái có thể trao nhau những cái ôm

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 1

Con gái có thể ôm bạn cùng giới tính ở nơi công cộng mà không lo lắng về những gì mọi người nghĩ. Họ dễ dàng bày tỏ cảm xúc cùng nhau mà không tạo cảm giác kỳ quái cho mọi người xung quanh.

Có thể khóc khi muốn

Con gái có thể khóc ở nơi công cộng hoặc nơi riêng tư mà không bị nhạo báng. Họ được cho phép biểu hiện cảm xúc nhiều hơn nam giới. Khi người đàn ông khóc đôi khi họ bị coi là yếu đuối hoặc ít nam tính hơn, cho dù đó chỉ là biểu hiện của cảm xúc mà thôi.

Có thể trang điểm

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 2

Con gái có khả năng sử dụng trang điểm và kiểu tóc khác nhau để cải thiện vẻ ngoài của họ, và nó thực sự tạo nên sự khác biệt.

Tủ đồ với phong cách đa dạng

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 3

Khi nói đến thời trang con gái chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ như con trai không thể mặc váy (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt), nhưng con gái có thể chọn bất kỳ kiểu trang phục nào để tạo ra bộ đồ tuyệt vời nhất.

Không bị hói đầu

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 4

Con gái hoàn toàn miễn dịch với điều này vì nhiễm sắc thể X thứ hai bảo vệ họ chống lại chứng hói đầu. Ngoài ra, con gái còn có nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm chăm sóc tóc hơn so với con trai.

Có thể thấy được nhiều màu sắc phức tạp hơn

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 5

Con gái thường có giác quan nhạy bén để phát hiện những chi tiết nhỏ, bao gồm cả màu sắc. Đã bao giờ bạn nhận ra các nàng có thể phân biệt được màu son đỏ cam, đỏ hồng, đỏ gạch... còn lũ con trai chỉ biết được màu đỏ và màu hồng thôi không?

Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời

Phần não chịu trách nhiệm giao tiếp ở con gái lớn hơn con trai. Vì vậy con gái có xu hướng có thể giao tiếp và hiểu nhau hơn không chỉ qua lời nói mà còn qua nét mặt và cảm xúc. Điều này có thể giúp con gái thể hiện tốt hơn trong các mối quan hệ.

Ưu tiên phái đẹp

Trong trường hợp nguy cấp, phụ nữ và trẻ em được cứu trước, điều này tạo cơ hội sống sót cao hơn nhiều. Không những thế đối xử lịch sự với phụ nữ luôn là một nét đẹp văn hóa. Đây là một trong những điều tuyệt vời đúng với tiêu chí "là con gái thật tuyệt."

Theo womensarticle
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm