Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt!

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt!
HHT - Những lý do này sẽ khiến các bạn gái thêm yêu quý chính bản thân mình hơn.

Có khả năng chịu đựng được đau đớn

Phụ nữ có ngưỡng chịu đau cao hơn nam giới nên họ biết cách để làm dịu tâm trí và cơ thể. Minh chứng rõ nhất là phụ nữ có thể "vượt cạn", một trong những việc gây đau đớn nhất trong cuộc sống. 

Có tuổi thọ trung bình cao hơn nam giới

Theo thống kê, phần lớn phụ nữ sống lâu hơn nam giới. Phụ nữ có xu hướng bị bệnh ít hơn và có tuổi thọ dài hơn.

Con gái có thể trao nhau những cái ôm

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 1

Con gái có thể ôm bạn cùng giới tính ở nơi công cộng mà không lo lắng về những gì mọi người nghĩ. Họ dễ dàng bày tỏ cảm xúc cùng nhau mà không tạo cảm giác kỳ quái cho mọi người xung quanh.

Có thể khóc khi muốn

Con gái có thể khóc ở nơi công cộng hoặc nơi riêng tư mà không bị nhạo báng. Họ được cho phép biểu hiện cảm xúc nhiều hơn nam giới. Khi người đàn ông khóc đôi khi họ bị coi là yếu đuối hoặc ít nam tính hơn, cho dù đó chỉ là biểu hiện của cảm xúc mà thôi.

Có thể trang điểm

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 2

Con gái có khả năng sử dụng trang điểm và kiểu tóc khác nhau để cải thiện vẻ ngoài của họ, và nó thực sự tạo nên sự khác biệt.

Tủ đồ với phong cách đa dạng

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 3

Khi nói đến thời trang con gái chắc chắn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Ví dụ như con trai không thể mặc váy (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt), nhưng con gái có thể chọn bất kỳ kiểu trang phục nào để tạo ra bộ đồ tuyệt vời nhất.

Không bị hói đầu

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 4

Con gái hoàn toàn miễn dịch với điều này vì nhiễm sắc thể X thứ hai bảo vệ họ chống lại chứng hói đầu. Ngoài ra, con gái còn có nhiều sự lựa chọn về các sản phẩm chăm sóc tóc hơn so với con trai.

Có thể thấy được nhiều màu sắc phức tạp hơn

Đây là những lý do để khẳng định: Là con gái thật tuyệt! ảnh 5

Con gái thường có giác quan nhạy bén để phát hiện những chi tiết nhỏ, bao gồm cả màu sắc. Đã bao giờ bạn nhận ra các nàng có thể phân biệt được màu son đỏ cam, đỏ hồng, đỏ gạch... còn lũ con trai chỉ biết được màu đỏ và màu hồng thôi không?

Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời

Phần não chịu trách nhiệm giao tiếp ở con gái lớn hơn con trai. Vì vậy con gái có xu hướng có thể giao tiếp và hiểu nhau hơn không chỉ qua lời nói mà còn qua nét mặt và cảm xúc. Điều này có thể giúp con gái thể hiện tốt hơn trong các mối quan hệ.

Ưu tiên phái đẹp

Trong trường hợp nguy cấp, phụ nữ và trẻ em được cứu trước, điều này tạo cơ hội sống sót cao hơn nhiều. Không những thế đối xử lịch sự với phụ nữ luôn là một nét đẹp văn hóa. Đây là một trong những điều tuyệt vời đúng với tiêu chí "là con gái thật tuyệt."

Theo womensarticle
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

Làm sao để thêm bạn bớt bè, để không còn đơn độc trong "biển friends list"?

HHT - Bạn đã bao giờ trải qua những thời điểm mà không thể tìm được một người bạn nào để được lắng nghe? Những lúc bạn cảm thấy cô đơn và buồn bã nhưng không có ai để nói chuyện cùng? Đã đến lúc tự hỏi vì sao trong friends list dài đằng đẵng của mình, bạn không có một ai là bạn thật sự!
Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

Những mùi nước hoa được Hoàng gia Anh và hai nàng dâu Kate - Meghan ưa chuộng

HHT - Hoàng gia Anh có một hệ thống quy tắc cực kì nghiêm ngặt, thậm chí đến cả việc làm đẹp và sử dụng nước hoa cũng phải theo quy chuẩn. Nhưng các thành viên Hoàng gia đều có những sở thích nước hoa riêng và họ thường dùng chúng vào những ngày không cần phải thực hiện nhiệm vụ. Những dòng nước hoa trứ danh nào được các nhân vật Hoàng gia lựa chọn và yêu thích?