Đây là phản ứng của Kim Sejeong khi được Kang Daniel chọn làm hình mẫu lý tưởng

Đây là phản ứng của Kim Sejeong khi được Kang Daniel chọn làm hình mẫu lý tưởng
HHT - Được một mỹ nam như Kang Daniel coi là cô gái trong mộng, Kim Sejeong nghĩ sao đây?

Cách đây không lâu, Kang Daniel (Wanna One) và Kim Sejeong (Gugudan) đã có dịp gặp nhau trong chương trình giải trí Please Take Care of My Refrigerator.Kang Daniel chẳng ngại khẳng định rằng Kim Sejeong chính là hình mẫu lý tưởng của mình.

Đây là phản ứng của Kim Sejeong khi được Kang Daniel chọn làm hình mẫu lý tưởng ảnh 1

Ngay từ khi còn tham gia chương trình thực tế sống còn Produce 101 mùa thứ hai, Kang Daniel đã từng gọi tên “God Sejeong”, cho thấy anh chàng rất yêu thích idol đàn chị này. Kim Sejeong có biệt danh God Sejeong vì luôn có thành tích nổi trội trong suốt nhiều tuần tham gia Produce 101 mùa thứ nhất.

Đây là phản ứng của Kim Sejeong khi được Kang Daniel chọn làm hình mẫu lý tưởng ảnh 2

Kang Daniel thú nhận anh chàng chọn Kim Sejeong là cô gái trong mộng, vì Sejeong có nụ cười rạng rỡ, luôn tỏa ra năng lượng tích cực lạc quan và đó cũng là hình ảnh mà Kang Daniel muốn xây dựng cho mình. Mới đây, khi Kim Sejeong trở thành MC đặc biệt của show Happy Together, các khách mời tham gia đã hỏi Sejeong nghĩ sao khi trở thành hình mẫu lý tưởng của một chàng trai nổi tiếng như Kang Daniel.

Đây là phản ứng của Kim Sejeong khi được Kang Daniel chọn làm hình mẫu lý tưởng ảnh 3

Sejeong đã ngượng ngùng nhớ lại “Em thấy rất xấu hổ đấy ạ. Em thực sự không hiểu sao lại được Kang Daniel yêu mến như vậy nữa. Em nghĩ rằng đó là vì chúng em có cùng xuất phát điểm là chương trình Produce 101. Chúng em là tân binh nên vẫn còn rất nhiều điều cần học hỏi. Nhưng chính vì em là người mới ở showbiz, em càng thấy mình không có gì nổi trội để được Kang Daniel coi là hình mẫu lý tưởng hết”.

Xem ra cho đến bây giờ, Kim Sejeong vẫn vô cùng hoang mang không hiểu tại sao giữa bao nhiêu nữ idol nổi đình đám, Kang Daniel lại gọi tên mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm