Đây mới là lời thoại được cố NSND Hoàng Dũng tâm đắc nhất trong phim “Người Phán Xử”

HHT - Trong bộ phim đình đám “Người Phán Xử”, cố NSND Hoàng Dũng có rất nhiều câu nói đi vào lòng người nhưng hóa ra lời thoại khiến ông nhớ mãi lại là một câu mà khán giả xem phim ít chú ý tới.

Nhắc đến cố NSND Hoàng Dũng thì hẳn khán giả sẽ nhớ ngay đến nhân vật Phan Quân trong bộ phim truyền hình Người Phán Xử. Bên cạnh thần thái sắc lạnh, thâm sâu đúng chất một ông trùm xã hội đen sừng sỏ thì nhân vật Phan Quân còn ghi dấu ấn bằng những câu thoại đi vào lòng người, cực kỳ sâu sắc mà lại rất đời khiến khán giả nhớ mãi.

Đây mới là lời thoại được cố NSND Hoàng Dũng tâm đắc nhất trong phim “Người Phán Xử” ảnh 1 Nhân vật ông trùm Phan Quân của NSND Hoàng Dũng có nhiều câu thoại để đời

Người Phán Xử chiếu ngót nghét đã ba năm nhưng khán giả vẫn nhớ mãi câu nói "Gia đình là cái tồn tại duy nhất. Còn những cái khác, có hay không, không quan trọng" mà ông trùm Phan Quân dạy bảo con trai mình. Ông trùm Phan Quân cũng từng dặn con "Con chỉ có bố, mẹ, chị gái là người thân, ngoài ra không có ai hết. Tất cả chỉ chờ để đâm sau lưng con thôi" càng cho thấy ông trùm đề cao gia đình như thế nào.

Đây mới là lời thoại được cố NSND Hoàng Dũng tâm đắc nhất trong phim “Người Phán Xử” ảnh 2

Tuy nhiên, trong một lần giao lưu với khán giả, cố NSND Hoàng Dũng đã thú nhận ông chẳng ấn tượng gì với những câu triết lý của nhân vật Phan Quân. Ông khẳng định diễn xong là ông chẳng nhớ câu nào cả, bởi thấy chúng đều là những câu nói rất đời.

Đây mới là lời thoại được cố NSND Hoàng Dũng tâm đắc nhất trong phim “Người Phán Xử” ảnh 3 Cố NSND Hoàng Dũng lại tâm đắc câu thoại của nhân vật khác.

Và trong khi khán giả rất tâm đắc với lời thoại của ông trùm Phan Quân thì cố NSND Hoàng Dũng lại đặc biệt thích thú với một câu do vợ ông trùm nói ra. Trong một cảnh đối thoại giữa hai vợ chồng, bà vợ đã khẳng định: "Đàn bà dễ tha thứ nhưng không bao giờ quên". Đây cũng là một câu nói cực sâu sắc nhưng lại ít được người xem chú ý đến, có lẽ vì ông trùm Phan Quân đã có quá nhiều phát ngôn đỉnh cao rồi.

Đây mới là lời thoại được cố NSND Hoàng Dũng tâm đắc nhất trong phim “Người Phán Xử” ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.