Dế Choắt rap trong ca khúc mới do Suni Hạ Linh sản xuất cùng producer của BTS

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Suni Hạ Linh khiến khán giả không khỏi tò mò khi kết hợp cùng bộ đôi producer từng sản xuất âm nhạc cho nhóm BTS trong sản phẩm mới. 

Tái xuất đường đua V-Pop sau một thời gian dài vắng bóng, ca khúc mới của Suni Hạ Linh có tên Nói Điều Hiển Nhiên, sẽ được ra mắt vào ngày 3/6. Điều đáng nói, trong lần trở lại này, giọng ca Cứ Chill Đi đã thử sức trong một vai trò hoàn toàn mới: Sản xuất âm nhạc.

Dế Choắt rap trong ca khúc mới do Suni Hạ Linh sản xuất cùng producer của BTS ảnh 1

Trong sản phẩm mới lần này, Suni Hạ Linh sẽ thử sức trong vai trò sản xuất âm nhạc.

"Tiếp sức" cho giọng ca Không Sao Mà Em Đây Rồi lần này chính là bộ đôi producer nổi tiếng thế giới ARCADES. Được biết, đây là nhóm producer “ruột” của BTS, gồm 2 nhà sản xuất âm nhạc người Anh: Max Graham và Matt Thomson. Bộ đôi producer này từng đồng sáng tác bài hát Mikrokosmos và Jamai Vu, nằm trong 2 album bán chạy nhất của BTS là Map of the Soul: Persona Map of the Soul: 7.

Dế Choắt rap trong ca khúc mới do Suni Hạ Linh sản xuất cùng producer của BTS ảnh 2

Producer từng sản xuất âm nhạc cho BTS sẽ đồng hành cùng Suni Hạ Linh trong sản phẩm mới lần này.

Nói Lời Hiển Nhiên được Suni Hạ Linh sáng tác và sản xuất với mong muốn truyền tải thông điệp đặc biệt như lời nhắn gửi của cô đến những người thân yêu. Với giọng hát nhẹ nhàng và thông điệp tích cực sau mỗi sản phẩm, những ca khúc của Suni Hạ Linh luôn là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho nhiều khán giả.

Bên cạnh đó, ca khúc còn có sự góp giọng của chàng "nhạc sĩ mộng mơ" Hoàng Dũng và Quán quân Rap Việt - rapper Dế Choắt. Với những màu sắc âm nhạc khác biệt, 3 nghệ sĩ trẻ khiến người hâm mộ vô cùng háo hức lẫn trông đợi khi kết hợp trong cùng một sản phẩm.

Dế Choắt rap trong ca khúc mới do Suni Hạ Linh sản xuất cùng producer của BTS ảnh 3
Dế Choắt rap trong ca khúc mới do Suni Hạ Linh sản xuất cùng producer của BTS ảnh 4

Rapper Dế Choắt và Hoàng Dũng sẽ góp giọng trong ca khúc mới của Suni Hạ Linh

Dế Choắt rap trong ca khúc mới do Suni Hạ Linh sản xuất cùng producer của BTS ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm