Để đạt kỷ lục Youtube Việt Nam, The Face cắt sóng "cái rụp" trên VTV9 khi đang ở cao trào?

Để đạt kỷ lục Youtube Việt Nam, The Face cắt sóng "cái rụp" trên VTV9 khi đang ở cao trào?
HHT - Đêm chung kết chương trình The Face Việt Nam được phát trực tiếp trên sóng VTV9 vào lúc 20h50, nhưng khi chương trình còn chưa kết thúc, người xem bỗng thấy VTV9 chuyển chương trình khác.

Chung kết của The Face Vietnam - Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút tối Chủ Nhật 30/12. Chương trình diễn ra tuy dài dòng nhưng cũng thu hút được khán giả vì đây là chương trình cuối cùng quyết định ai sẽ là Quán quân của The Face năm nay.

Để đạt kỷ lục Youtube Việt Nam, The Face cắt sóng "cái rụp" trên VTV9 khi đang ở cao trào? ảnh 1

Với khán giả theo dõi chương trình qua VTV9, ngay sau phần thi quay TVC tại chỗ, MC thông báo chương trình sẽ quay lại sau ít phút quảng cáo. Tuy nhiên, sau quảng cáo, khán giả không thể xem tiếp chương trình vì VTV9 đã chuyển sang chương trình khác. Sự việc này đã khiến cho một lượng lớn khán giả phải tìm kiếm kênh truyền thông khác để xem tiếp đêm chung kết. Kênh Youtube của chương trình trở thành kênh duy nhất để khán giả theo dõi tiếp chương trình chung kết The Face 2018.

Để đạt kỷ lục Youtube Việt Nam, The Face cắt sóng "cái rụp" trên VTV9 khi đang ở cao trào? ảnh 2

Ít phút sau, MC của đêm chung kết công bố Youtube của chương trình The Face Việt Nam đang đạt kỷ lục tại Việt Nam với số lượng người xem trực tiếp lên tới 150.000 người. Theo một nguồn tin, thời lượng cho phép của The Face Việt Nam 2018 trên sóng VTV9 là 110 phút, quá thời lượng đó, chương trình sẽ tự động bị ngắt.

Để đạt kỷ lục Youtube Việt Nam, The Face cắt sóng "cái rụp" trên VTV9 khi đang ở cao trào? ảnh 3

Nếu đó là thông tin chính xác, BTC đáng lẽ nên giới hạn đêm chung kết ngắn gọn để chương trình được diễn ra đúng thời lượng, tránh để khán giả bị hụt hẫng và khó chịu khi đang theo dõi qua TV, vì không phải khán giả ở đâu cũng có điều kiện truy cập Youtube để theo dõi tiếp chương trình. 

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm