Để tránh đối mặt với tình huống “nhăn nhó khó chịu”, đừng làm điều này với 12 chòm sao

HHT - Đây là những việc mà 12 cung Hoàng đạo ghét nhất, hãy hết sức tránh nhé, để giữ mối quan hệ tốt, hạn chế phiền phức.

Bạch Dương

Khỏi phải nói nhiều về tính tự lập của Bạch Dương, Bạch Dương luôn biết phải làm gì và dường như chẳng bao giờ thể hiện sự mệt mỏi. Thế nên, nếu ai đó cứ vây quanh và ra vẻ ta đây, “sai bảo” Bạch Dương làm việc nọ việc kia là họ khó chịu lắm lắm!

Để tránh đối mặt với tình huống “nhăn nhó khó chịu”, đừng làm điều này với 12 chòm sao ảnh 1
Kim Ngưu

Kim Ngưu ghét nhất là bị làm phiền, những lúc đó Kim Ngưu sẽ trở nên rất cáu kỉnh và dễ căng thẳng. Nhất là khi bị hỏi đi hỏi lại những câu hỏi mà rõ ràng Kim Ngưu đã trả lời rồi.

Song Tử

Điều khiến Song Tử ghét nhất là bị người khác nhắc lại lỗi lầm mà họ đã từng gây ra. Cái gì qua rồi cho qua đi, nhắc lại chi cho mệt người và khó chịu nhỉ, Song Tử biết lỗi rồi mà!

Cự Giải

Những lúc Cự Giải muốn yên tĩnh, không muốn nói chuyện gì cả, mà cứ bị người khác quấy rầy, hỏi han này nọ bắt nói chuyện là Cự Giải ghét nhất đấy! Không thấy người ta đang có tâm trạng hay sao?

Để tránh đối mặt với tình huống “nhăn nhó khó chịu”, đừng làm điều này với 12 chòm sao ảnh 2
Sư Tử

Sử Tử sống khá lạc quan và luôn thích được là trung tâm của sự chú ý. Họ không thích làm bạn với những ai ra vẻ hiểu biết trước mặt Sư Tử, nhưng khi đứng trước đám đông thì lại chui ra sau lưng người khác. Sư Tử ghét phải nhận bạn bè với những người như vậy lắm.

Xử Nữ

Chúng ta đều biết Xử Nữ là người cầu toàn và tỉ mỉ rồi nhỉ. Khi làm bất kỳ việc gì Xử Nữ cũng sẽ tìm hiểu kỹ càng, Xử Nữ hiểu biết rất nhiều nhưng không bao giờ khoe khoang điều đó, họ ghét nhất những người lúc nào cũng tỏ ra biết hết mọi việc.

Thiên Bình

Thiên Bình vốn không thích những ai quá tự cao và ngạo mạn. Nếu phải “tiếp chuyện” mấy người đó, Thiên Bình khó chịu lắm, thế nào cũng cãi nhau to cho xem, vì họ vốn là những người khiêm tốn mà.

Để tránh đối mặt với tình huống “nhăn nhó khó chịu”, đừng làm điều này với 12 chòm sao ảnh 3
Thần Nông

Đặt ra quá nhiều câu hỏi với Thần Nông sẽ khiến họ vô cùng khó chịu. Công nhận Thần Nông thuộc tuýp người bí ẩn và đầy những điều bất ngờ, nhưng đừng vì thế mà đặt ra quá nhiều câu hỏi cho Thần Nông nhé, họ sẽ dễ bị ức chế lắm đấy!

Nhân Mã

Nhân Mã thích đi đây đi đó nên có suy nghĩ khá thoáng, không để bụng, thậm chí đôi khi hơi vô tâm. Vì thế, đừng bao giờ cằn nhằn hay phàn nàn với Nhân Mã quá nhiều, họ ghét lắm và sẽ chẳng muốn làm bạn với bạn nữa đâu.

Ma Kết

Các bạn Ma Kết là những người cực kỳ có trách nhiệm. Thế nên khi chứng kiến một ai đó thể hiện sự vô trách nhiệm trước mọi người, Ma Kết ghét lắm, và chắc chắn họ sẽ mắng cho người đó một trận ra trò cho mà xem.

Để tránh đối mặt với tình huống “nhăn nhó khó chịu”, đừng làm điều này với 12 chòm sao ảnh 4
Bảo Bình

Điều khiến Bảo Bình vừa sợ vừa ghét nhất trong cuộc sống hàng ngày là bị cô lập. Bảo Bình thích cuộc sống vui vẻ và có nhiều bạn bè. Nói chung, Bảo Bình sẽ luôn tìm cách để hoà nhập với mọi người trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Song Ngư

Song Ngư quả đúng là cung hoàng đạo dễ thương và nhẹ nhàng nhất. Ngay cả điều Song Ngư nhất cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều các cung hoàng đạo khác. Song Ngư ghét phải nói “không” với bất kỳ ai trong bất kỳ trường hợp nào.

Để tránh đối mặt với tình huống “nhăn nhó khó chịu”, đừng làm điều này với 12 chòm sao ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm