Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt

HHT - Đêm nhạc "Hội Đồng Hội" vừa kết thúc trong nhiều cung bậc cảm xúc với hơn 100 tiết mục được biểu diễn bởi gần 30 nghệ sĩ Indie đình đám trong giới trẻ.

Sau Hội - Khai Hội tổ chức ở Đà Lạt, đại nhạc hội Hội Đồng Hội vừa diễn ra ở sân vận động Hoa Lư. Đây là một sân chơi âm nhạc được giới trẻ vô cùng ủng hộ với mục tiêu tìm kiếm những tài năng mới, ủng hộ các tác phẩm tự sáng tác và nâng cao văn hóa trình diễn của nghệ sĩ trẻ.

Quy tụ dàn line-up đình đám trong cộng đồng Indie lẫn showbiz Việt, Hội Đồng Hội mang đến một bữa tiệc âm nhạc với hơn 100 tiết mục được biểu diễn bởi 30 nghệ sĩ. Trong số đó có những cái tên cực quen thuộc trong giới trẻ như: Suboi, Cá Hồi Hoang, Chillies, Hoàng Dũng, THE SHEEP, Hà Lê & Ban Nhạc Màu Nước, Kiên, Thế Bảo... cho đến những gương mặt xuất sắc của Cầm Kỳ Thi Hội như Minh Đinh, Thoại 004, Whee!, VSoul, Lockie... Tất cả đều mang đến những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc cho hơn 7.000 khán giả tham dự.

Mang đến Hội Đồng Hội những bài hát từ sâu lắng đến vui tươi, thế nhưng những lời chia sẻ của Thế Bảo về sự vắng mặt của Kiên - một trong hai người bạn thân thiết sẽ luôn xuất hiện cùng anh trên sân khấu khiến không khí chợt lắng lại. Theo đó, Thế Bảo cho biết "Đại úy Kiên" - một gương mặt Indie được giới trẻ yêu thích bởi chất nhạc vui tươi, hóm hỉnh đã lỡ hẹn với Hội Đồng Hội vì anh vừa trải qua một mất mát lớn từ người thân.

Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 1 Thế Bảo mang đến Hội Đồng Hội nhiều bài hát và tâm sự đầy cảm xúc
Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 2 Vì lí do gia đình nên Kiên - gương mặt Indie được giới trẻ yêu thích đã "lỡ hẹn" với đêm nhạc
Cũng tại đây, Thế Bảo và hơn 7.000 khán giả đã cùng hát lên một ca khúc do chính Kiên sáng tác để gửi đến anh với lời nhắn nhủ hi vọng Kiên sẽ sớm bình ổn để có thể quay lại với âm nhạc trong thời gian gần nhất. Đây có thể xem là một trong những khoảnh khắc cảm xúc và đáng nhớ trong suốt 13 tiếng đại nhạc hội diễn ra.
Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 3
Sau gần 100 tiết mục được biểu diễn bởi nhiều nghệ sĩ Indie đình đám, Suboi kết thúc đêm nhạc Hội Đồng Hội bằng những phần trình diễn không thể hoành tráng hơn. "Chị đại làng Rap" xuất hiện ở vị trí "vơ-đét" với các bài Rap nổi tiếng như: Bet On Me, Công, Trời Cho, N-sao và Đôi Khi.
Không chỉ thỏa mãn "đường tiếng" bằng chất giọng khỏe cùng âm nhạc đậm chất riêng, Suboi còn mang đến những tiết mục được đầu tư dàn dựng từ hình ảnh sân khấu đến các vũ công đều phủ một màu sắc ma mị và vô cùng cuốn hút. 
Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 4 Suboi xuất hiện cuối cùng của đêm nhạc với tạo hình bắt mắt, mới lạ đậm chất riêng
Đại nhạc hội Hội Đồng Hội đã chính thức khép lại trong nhiều cảm xúc. Với một năm có quá nhiều biến cố như 2020, Hội Đồng Hội có thể được xem là một nguồn năng lượng tích cực đầy mới mẻ cho các nghệ sĩ độc lập cũng như cộng đồng của những bạn trẻ yêu âm nhạc. 
Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 5 Minh Đinh
Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 6 Hà Lê
Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 7 Hoàng Dũng
Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 8 Chillies
Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 9 Cá Hồi Hoang
Đêm nhạc “Hội Đồng Hội“: Rapper Suboi biểu diễn “vơ-đét” hoành tráng, tạo hình cực bắt mắt ảnh 10
Theo Ảnh: Allaccess
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm