Đến khóc cũng đẹp thế này, Park Ji Hoon muốn dân tình sống sao?

Đến khóc cũng đẹp thế này, Park Ji Hoon muốn dân tình sống sao?
HHT - Khi Ji Hoon khóc, dường như những ngôi sao đang rơi xuống từ đôi mắt của Ji Hoon vậy!

Ngày 25/1 vừa qua, đêm concert thứ hai Therefore của Wanna One đã diễn ra tại Gocheok Sky Dome, với sự tham gia của hàng chục ngàn người hâm mộ.

Đến khóc cũng đẹp thế này, Park Ji Hoon muốn dân tình sống sao? ảnh 1

Trong suốt đêm diễn, Wanna One đã đem lại cho khán giả muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, người hâm mộ vô cùng "nhói lòng" trước hình ảnh Wanna One khóc hết nước mắt, cảm ơn fan vì đã đi cùng nhau đến tận giờ phút cuối cùng. Dù rất ít khi khóc nhưng Park Ji Hoon cũng rơi lệ khi nghe các thành viên ôn lại kỉ niệm cũ. Chính khoảnh khắc này của Ji Hoon đã khiến người hâm mộ "choáng ngợp" vì khóc mà anh chàng vẫn quá đẹp trai. 

Một số người hâm mộ đã để lại bình luận: "Có vẻ như những ngôi sao đang rơi xuống từ đôi mắt của Ji Hoon. Hình ảnh này làm tan nát trái tim tôi nhưng anh ấy nhìn vẫn rất đẹp dù đang khóc", "Ji Hoon hiếm khi khóc trừ khi anh ấy nhắc về bố mẹ, tôi thực sự đau lòng khi nhìn thấy anh ấy khóc đấy!", "Đừng khóc Ji Hoon à!". 

Đến khóc cũng đẹp thế này, Park Ji Hoon muốn dân tình sống sao? ảnh 2

Đến khóc cũng đẹp thế này, Park Ji Hoon muốn dân tình sống sao? ảnh 3

Đến khóc cũng đẹp thế này, Park Ji Hoon muốn dân tình sống sao? ảnh 4

Đến khóc cũng đẹp thế này, Park Ji Hoon muốn dân tình sống sao? ảnh 5

Bên cạnh đó, concert Therefore sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng này. Đây sẽ là món quà cảm ơn cuối cùng mà Wanna One gửi đến người hâm mộ trước khi tan rã. Sau khi concert kết thúc, 11 thành viên sẽ trở về công ty cũ, mỗi người đều đã có cho mình những con đường riêng, chủ yếu là trở thành nghệ sĩ solo. Và dù thế nào đi chăng nữa người hâm mộ vẫn luôn sát cánh và ủng hộ các thành viên.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm