Đến lượt Luna (f(x)) gia nhập hội những idol hối tiếc vì ép cân quá khắc nghiệt

Đến lượt Luna (f(x)) gia nhập hội những idol hối tiếc vì ép cân quá khắc nghiệt
HHT - Ngày càng có nhiều idol K-Pop than phiền về chế độ ăn kiêng quá khắc nghiệt khiến sức khỏe của họ sụt giảm nghiêm trọng. Luna (f(x)) là nhân vật mới nhất lên tiếng về chuyện này.

Luna (f(x)) kể rằng các nghệ sĩ đều phải tuân thủ một công thức gọi là “cân nặng lý tưởng của idol”.

Đến lượt Luna (f(x)) gia nhập hội những idol hối tiếc vì ép cân quá khắc nghiệt ảnh 1

Theo tiêu chuẩn này, cô chỉ được phép nặng 40 kg, nên Luna đã gần như nhịn ăn hoàn toàn nhằm giảm cân càng nhanh càng tốt. Suốt 6 tháng liền, Luna chỉ có uống sữa cùng chế độ ăn kiêng low-carbs (nhiều thịt, ít tinh bột, ít trái cây rau củ) mà thôi. Kết quả là Luna đã giảm được 10kg, và có thể tự tin xuất hiện bên cạnh các thành viên khác của f(x).

Đến lượt Luna (f(x)) gia nhập hội những idol hối tiếc vì ép cân quá khắc nghiệt ảnh 2

Nhưng hậu quả cũng không hề nhỏ. Cơ thể Luna không còn chút săn chắc nào, cô lúc nào cũng thấy ốm yếu mệt mỏi, đầu óc kém tập trung, chẳng muốn làm gì. Vì thế, Luna đã nhanh chóng quay lại với chế độ ăn lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất kèm theo chế độ tập luyện nghiêm túc.

Đến lượt Luna (f(x)) gia nhập hội những idol hối tiếc vì ép cân quá khắc nghiệt ảnh 3

Giờ đây, Luna đã nặng hơn con số 40kg ngày nào, nhưng cơ thể vẫn rất mảnh mai nhờ chế độ giảm cân hợp lý. Và Luna cũng khuyên mọi người rằng đừng bao giờ ép cân quá đà hoặc nhịn ăn triền miên, vì bạn sẽ chịu nhiều tác hại về lâu về dài. Có một thân hình đẹp thì ai cũng thích, nhưng giữ sức khỏe còn quan trọng hơn nhiều.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm