Đen Vâu, Da LAB, Lê Thiện Hiếu rủ nhau đến “Còi Show” để “quẩy” cùng sinh viên Bách Khoa

Đen Vâu, Da LAB, Lê Thiện Hiếu rủ nhau đến “Còi Show” để “quẩy” cùng sinh viên Bách Khoa
HHT - Vừa qua, các bạn sinh viên trường Đại Học Bách Khoa đã được sống trong không gian đáng nhớ của đêm nhạc hội thuộc sự kiện “Còi Show”.

Những bạn sinh viên có mặt tại sự kiện Còi Show còn được hòa mình trong không gian âm nhạc ấn tượng với các phần trình diễn “siêu nhiệt” đến từ các nghệ sĩ được cộng đồng trẻ yêu thích như Da LAB, Phạm Trần Phương, Lê Thiện Hiếu, Đen Vâu và nhạc sĩ Mew Amazing.

Các nghệ sĩ trẻ đã nhiệt tình mang đến một đêm nhạc chất lượng cho các bạn sinh viên.

Bộ đôi Lê Thiện HiếuPhạm Trần Phương mang đến ca khúc Người Tóc Bạc Tiễn Kẻ Đầu Xanh khiến không ít khán giả có mặt xúc động. Tiếp đến, những chàng trai Da LAB đã nhanh chóng “đốn gục” người nghe với bài hát mới của nhóm là Chậm Lại Một Phút, và ngay sau đó lại “quẫy” tưng bừng với ca khúc Còi (Remix).

Bộ đôi Trần Phương và Thiện Hiếu đã khiến cả khán phòng xúc động với ca khúc mới.
Những chàng trai DaLAB vẫn trung thành với những bài hát khai thác các khía cạnh xã hội.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của anh chàng Đen Vâu đã “hâm nóng” bầu không khí hội trường. Các bạn sinh viên đã được sống trong không gian âm nhạc khó quên. Những bài hát quen thuộc của Đen, những ca từ đã trở thành những câu cửa miệng của các bạn trẻ đã tạo nên nhiều điểm nhấn ấn tượng cho đêm nhạc hội. Từ đó, khiến điểm kết của Còi Show cũng trở nên trọn vẹn hơn.

Đen Vâu khiến cho đêm nhạc sẽ là những khoảnh khắc khó quên dành cho các bạn sinh viên.

Thông qua buổi hoạt động, Còi Show đã đặt trong lòng bạn trẻ những dấu ấn khó phai đồng thời thực hiện tốt việc tuyên truyền về an toàn giao thông. 

VIO THÁI - Nguồn ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?