Đen Vâu, Da LAB, Lê Thiện Hiếu rủ nhau đến “Còi Show” để “quẩy” cùng sinh viên Bách Khoa

Đen Vâu, Da LAB, Lê Thiện Hiếu rủ nhau đến “Còi Show” để “quẩy” cùng sinh viên Bách Khoa
HHT - Vừa qua, các bạn sinh viên trường Đại Học Bách Khoa đã được sống trong không gian đáng nhớ của đêm nhạc hội thuộc sự kiện “Còi Show”.

Những bạn sinh viên có mặt tại sự kiện Còi Show còn được hòa mình trong không gian âm nhạc ấn tượng với các phần trình diễn “siêu nhiệt” đến từ các nghệ sĩ được cộng đồng trẻ yêu thích như Da LAB, Phạm Trần Phương, Lê Thiện Hiếu, Đen Vâu và nhạc sĩ Mew Amazing.

Các nghệ sĩ trẻ đã nhiệt tình mang đến một đêm nhạc chất lượng cho các bạn sinh viên.

Bộ đôi Lê Thiện HiếuPhạm Trần Phương mang đến ca khúc Người Tóc Bạc Tiễn Kẻ Đầu Xanh khiến không ít khán giả có mặt xúc động. Tiếp đến, những chàng trai Da LAB đã nhanh chóng “đốn gục” người nghe với bài hát mới của nhóm là Chậm Lại Một Phút, và ngay sau đó lại “quẫy” tưng bừng với ca khúc Còi (Remix).

Bộ đôi Trần Phương và Thiện Hiếu đã khiến cả khán phòng xúc động với ca khúc mới.
Những chàng trai DaLAB vẫn trung thành với những bài hát khai thác các khía cạnh xã hội.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của anh chàng Đen Vâu đã “hâm nóng” bầu không khí hội trường. Các bạn sinh viên đã được sống trong không gian âm nhạc khó quên. Những bài hát quen thuộc của Đen, những ca từ đã trở thành những câu cửa miệng của các bạn trẻ đã tạo nên nhiều điểm nhấn ấn tượng cho đêm nhạc hội. Từ đó, khiến điểm kết của Còi Show cũng trở nên trọn vẹn hơn.

Đen Vâu khiến cho đêm nhạc sẽ là những khoảnh khắc khó quên dành cho các bạn sinh viên.

Thông qua buổi hoạt động, Còi Show đã đặt trong lòng bạn trẻ những dấu ấn khó phai đồng thời thực hiện tốt việc tuyên truyền về an toàn giao thông. 

VIO THÁI - Nguồn ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.