Đen Vâu làm thơ gửi mẹ, các “đồng âm” liền trổ tài đối đáp gửi bao tình thương về cho gia đình

HHT - Cận Tết, chàng rapper Đen Vâu lại khiến bao con tim thổn thức nhớ nhà khi đăng tải một bài thơ về mẹ trên trang cá nhân.

Những ngày cận Tết luôn là thời điểm những người con xa xứ hướng cảm xúc nôn nao, nhớ mong da diết về người thân nơi quê nhà. Và Đen Vâu - "chàng thơ" của làng Rap Việt cũng không thể tránh khỏi luồng xúc cảm dạt dào ấy, nhất là khi Tết này do ảnh hưởng của dịch bệnh nên anh không thể trở về quê nhà Quảng Ninh đón Tết cùng gia đình. Đen Vâu đã đăng tải một bài thơ ngắn như lời nhắn gửi thân thương đến người mẹ nơi quê nhà.

Đen Vâu làm thơ gửi mẹ, các “đồng âm” liền trổ tài đối đáp gửi bao tình thương về cho gia đình ảnh 1
Đen Vâu làm thơ gửi mẹ, các “đồng âm” liền trổ tài đối đáp gửi bao tình thương về cho gia đình ảnh 2 Bài thơ gửi mẹ của Đen Vâu nhận được nhiều sự quan tâm của các "đồng âm"

Ngay khi bài thơ được chia sẻ, đông đảo các "đồng âm" của nam rapper cũng đã để lại nhiều bình luận, người thì thể hiện sự đồng cảm, người còn làm thơ gửi gắm nỗi nhớ mong quê nhà lẫn những nỗi niềm khó tả khi không thể đoàn tụ cùng gia đình Tết này vì tình hình dịch bệnh.

Dường như không chỉ gắn kết với công chúng bằng âm nhạc mà những cảm xúc nhớ nhà, thương mẹ được thể hiện qua vài dòng chữ ngắn của Đen Vâu đã chạm đến trái tim của nhiều người. 

Đen Vâu làm thơ gửi mẹ, các “đồng âm” liền trổ tài đối đáp gửi bao tình thương về cho gia đình ảnh 3
Đen Vâu làm thơ gửi mẹ, các “đồng âm” liền trổ tài đối đáp gửi bao tình thương về cho gia đình ảnh 4
Đen Vâu làm thơ gửi mẹ, các “đồng âm” liền trổ tài đối đáp gửi bao tình thương về cho gia đình ảnh 5
Đen Vâu làm thơ gửi mẹ, các “đồng âm” liền trổ tài đối đáp gửi bao tình thương về cho gia đình ảnh 6 Bài thơ của chàng rapper chất phác Đen Vâu đã "khơi nguồn" cảm xúc của nhiều người
Đen Vâu làm thơ gửi mẹ, các “đồng âm” liền trổ tài đối đáp gửi bao tình thương về cho gia đình ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm