Đi shopping cùng người yêu, bạn vẫn có thể mua ké những thứ rất hữu dụng này

HHT - Thật ra các shop thời trang nam có rất nhiều thứ hay ho hợp với bạn. Nếu biết mặc đúng cách, những item nam tính không hề khiến các nàng mất đi vẻ mềm mại nữ tính, mà còn giúp bạn có một vẻ ngoài cực "cool".

Mũ lưỡi trai

Chẳng những là phao cứu hộ hoàn hảo cho ngày “tóc xấu”, mũ lưỡi trai còn là item hợp mốt của năm. Trang phục lộng lẫy cầu kỳ đi với mũ lưỡi trai bụi phớt là kiểu mix đồ đối nghịch đang được ưa chuộng.

Đi shopping cùng người yêu, bạn vẫn có thể mua ké những thứ rất hữu dụng này ảnh 1 Đã dùng mũ lưỡi trai thì nên xõa mái tóc hơi dợn sóng để “mềm mại” hóa chiếc mũ. 
Đi shopping cùng người yêu, bạn vẫn có thể mua ké những thứ rất hữu dụng này ảnh 2

Bí quyết mix&match: Mũ lưỡi trai đã tự do phóng khoáng nên đi cùng với trang phục cầu kỳ tinh tế (khoác da, khoác lông vũ, áo volume up). Trong trường hợp bạn chỉ muốn đi dạo phố thì một chiếc mũ lưỡi trai cùng jeans và áo thun là đủ. Đã dùng mũ lưỡi trai thì nên xõa mái tóc hơi dợn sóng để “mềm mại” hóa chiếc mũ. Nếu bạn buộc túm tóc lại trông sẽ rất lôi thôi, thậm chí có thể bị hiểu nhầm là ngụy trang… đầu chưa gội.

Boyfriend watch - đồng hồ mặt to

Những chiếc đồng hồ mặt to dây kim loại hoặc dây da của các chàng trai mà hoàn toàn có thể trở thành món trang sức đắc lực của các cô gái. Bắt mắt, nổi bật, chiếc đồng hồ trở thành điểm nhấn cho bất cứ loại trang phục nào. 

Đi shopping cùng người yêu, bạn vẫn có thể mua ké những thứ rất hữu dụng này ảnh 3 Những chiếc đồng hồ mặt to dây kim loại hoặc dây da của các chàng trai hoàn toàn có thể trở thành món trang sức đắc lực của các cô gái.

Bí quyết mix&match: Đồng hồ của bạn trai không nhất thiết phải đi cùng trang phục tomboy, bạn hoàn toàn có thể để chúng thành điểm nhấn cho một bộ đầm nữ tính hoặc thậm chí bộ đầm dạ tiệc.

Áo phông của anh...

Giờ thành chiếc áo ưa thích của em. Rộng rãi, thoải mái lại khá cool, bạn có thể mặc áo phông của con trai, áo ngắn tay hay áo thun bóng chày tay dài đều ổn. 

Đi shopping cùng người yêu, bạn vẫn có thể mua ké những thứ rất hữu dụng này ảnh 4 Rộng rãi, thoải mái, bạn hoàn toàn có thể mặc áo phông của con trai một cách thật ngầu.
Đi shopping cùng người yêu, bạn vẫn có thể mua ké những thứ rất hữu dụng này ảnh 5 Vì áo thun đã rộng nên phần dưới nên là quần soóc hoặc jeans ôm để cân bằng.

Bí quyết mix&match: Nên xắn cao tay áo để chúng vừa vặn hơn. Vì áo thun đã rộng nên phần dưới nên là quần soóc hoặc jeans ôm để cân bằng.

Button up - sơ mi cài nút

Chiếc sơ mi oversize mặc cùng quần soóc ngắn gợi cảm hoặc áo sơ mi ôm body cài hết nút áo với quần tây ống rộng đều là dễ dàng mượn từ tủ áo của chàng.

Đi shopping cùng người yêu, bạn vẫn có thể mua ké những thứ rất hữu dụng này ảnh 6 Chiếc sơ mi over size mặc cùng quần soóc ngắn được phối cực cool.

Bí quyết mix&match: Nếu bạn mặc sơ mi trắng đơn giản form rộng thì nên có trang sức phụ trợ. Nếu không nhìn bạn không khác nào vừa chạy thẳng từ phòng ngủ ra đường. Tuy nhiên không nên quá tham chi tiết, khiến người đối diện không biết nên tập trung ánh nhìn vào đâu.

Đi shopping cùng người yêu, bạn vẫn có thể mua ké những thứ rất hữu dụng này ảnh 7 Không nhất thiết sơ mi bạn trai phải mặc với quần tây hoặc quần soóc, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với váy rất điệu đàng 

Boyfriend jeans - Quần jeans bạn trai

Khỏi phải nói cũng biết những năm gần đây boyfriend jeans đã làm mưa làm gió như thế nào trong tủ quần áo của các nàng. Với vẻ bụi bặm tuyệt đối, chiếc quần này trẻ hóa bất kỳ ai mặc nó.

Đi shopping cùng người yêu, bạn vẫn có thể mua ké những thứ rất hữu dụng này ảnh 8 Với vẻ bụi bặm tuyệt đối, chiếc quần này trẻ hóa bất kỳ ai mặc nó.

Bí quyết mix&match: Bạn có thể tha hồ phối đồ nhưng khi mang giày cao gót thì đừng quên xắn lai quần nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm