Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng
HHT - Một salon trang điểm được nhiều sao hạng A yêu thích, hẳn không thể bình thường được rồi.

Chắc chắn rất nhiều khán giả luôn tò mò không biết các ngôi sao Hàn Quốc thường ghé tới đâu mỗi khi cần tút tát nhan sắc? Dưới đây là 4 trung tâm trang điểm làm đẹp được nhiều nghệ sĩ hạng A yêu thích nhất.

Musee Neuf

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng ảnh 1

Danh sách khách hàng quen thuộc của Musee Neuf đa số là các nữ diễn viên gạo cội như Kim Hyo Jin, Shin Se Kyung, Ha Ji Won, Chun Woo Hee. Trụ sở chính của Musee Neuf nằm ở khu trung tâm Cheongdam và có thêm ba chi nhánh nằm rải khắp Seoul, rất thuận tiện cho khách hàng khi muốn tân trang sắc đẹp.

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng ảnh 2

Các sao Hàn sẵn sàng xếp hàng chờ đợi để được đích thân giám đốc Kim Hwal Ran trang điểm cho mình trong những dịp quan trọng như dự lễ trao giải, chụp ảnh tạp chí. Bởi chuyên gia trang điểm này có thể khiến các nghệ sĩ nhìn vô cùng xinh đẹp rạng ngời, đến chính chủ cũng phải ngạc nhiên.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

A by Bom

Bạn có thể bắt gặp Han Ye Seul, Park Soo Jin, Daniel Henney, Kwon Sang Woo hay Lee Jin Wook thường xuyên ghé đến trung tâm này. A by Bom chỉ có một địa chỉ duy nhất nằm ở khu Gangnam (Seoul), nhưng vô cùng bề thế với hơn 100 nhân viên.

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng ảnh 3

Chỉ cần đến đây, cách khách hàng có thể được chăm sóc từ đầu đến chân, từ sơn sửa móng đến trang điểm, cắt hay uốn nhuộm tóc. Giá một gói trang điểm và làm tóc tại đây thấp nhất là 250 nghìn won (khoảng 5 triệu đồng).

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng ảnh 4

Jung Saeng Mool

Trung tâm Jung Saeng Mool đặc biệt gây chú ý vì là địa điểm yêu thích của rất nhiều nữ thần sắc đẹp như Han Hye Jin, Kim Tae Hee, Eugene, Choi Ji Woo hay Thang Duy.

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng ảnh 5

Các ngôi sao đình đám cực kỳ tín nhiệm tay nghề trang điểm của chuyên gia Jung Saeung Mool, cũng như tin dùng các sản phẩm trong nhãn hiệu mỹ phẩm riêng do cô sáng lập.

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng ảnh 6

Trụ sở chính của trung tâm Jung Saeng Mool nằm ở khu Apgujeung kèm theo nhiều chi nhánh ở xung quanh Seoul. Được biết Jung Saeng Mo cũng chính là chuyên gia trang điểm của Kim Tae Hee trong ngày cưới.

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng ảnh 7

Jenny House

Các nghệ sĩ trẻ như Wanna One, Park Shin Hye, Min Hyo Rin, Lee Jong Suk, Song Ji Hyo là khách hàng thân thuộc của trung tâm làm đẹp này.

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng ảnh 8

Ngoài việc Jenny House sở hữu những chuyên gia trang điểm làm tóc lừng lẫy, thì đây còn là một trung tâm sang trọng và rất riêng tư, đảm bảo các nghệ sĩ không bị người khác quan tâm quá mức hay làm phiền.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Cả hai nữ diễn viên Min Hyo RinLee Min Jung đều tin cậy để Jenny House giúp mình trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Được biết giá thấp nhất cho gói trang điểm, làm tóc tại đây là khoảng 275 nghìn won (5,5 triệu đồng).

Đi tìm những salon trang điểm làm đẹp được các sao K-Pop chọn mặt gửi vàng ảnh 9

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm