Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những màu sắc phù hợp sẽ làm nổi bật hơn phẩm chất tự nhiên, tác động đến cuộc sống, sự may mắn và thành công của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 1

Bạch Dương có hành tinh chủ quản là sao Hỏa nên màu đỏ sẽ là màu may mắn của bạn. Màu sắc này giúp Bạch Dương thể hiện được sự đam mê và các giá trị nổi bật của bản thân. Tuy nhiên, khi căng thẳng hay gặp vấn đề phức tạp, bạn nên chọn màu trắng nhạt, màu kem hoặc hồng để giúp tâm trạng trở nên tốt hơn.

Kim Ngưu

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 2

Kim Ngưu được thống trị bởi sao Kim, vì thế màu sắc phù hợp nhất là màu trắng. Bạn có tính cách rất kín đáo và cẩn thận nên màu sắc này sẽ tôn thêm nét quyền lực cho bạn. Ngoài ra, Kim Ngưu còn phù hợp với màu xanh lá cây và màu đen vì nó làm nổi bật phong thái tự nhiên và tính cách ổn định của bạn.

Song Tử

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 3

Song Tử là cung hoàng đạo mang rất nhiều năng lượng tích cực và có sự thống trị của sao Thủy. Vì thế, màu xanh lá cây là màu may mắn của bạn - tượng trưng cho sự trẻ trung, năng động và sáng tạo. Ngoài ra, màu vàng tượng trưng cho Mặt trời, thể hiện niềm vui, sự năng động và thích lan tỏa cảm hứng của Song Tử.

Cự Giải

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 4

Màu sắc thích hợp với Cự Giải là màu trắng bạc, xanh lam và xanh nước biển. Những màu sắc này tượng trưng cho sự tĩnh lặng, cảm giác thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu vàng để mang đến sự tươi mới và gần gũi.

Sư Tử

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 5

Khi lựa chọn sắc màu vàng, Sư Tử sẽ trở nên cuốn hút và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Những người thuộc cung Sư Tử thường thích tông màu sáng và đậm. Điều đó đúng với cá tính mạnh mẽ và luôn làm chủ bản thân của bạn.

Xử Nữ

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 6

Xử Nữ là cung thứ 2 được thống trị bởi sao Thủy nên màu sắc cuốn hút Xử Nữ nhất là xanh lục hoặc nâu. Bởi Xử Nữ có tính cầu toàn và luôn tràn đầy sức sống nên chọn màu xanh sẽ giúp bạn phát huy sự trẻ trung và sáng tạo.

Thiên Bình

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 7

Thiên Bình được thống trị bởi sao Kim nên những người thuộc cung này thường sống rất thoải mái và thích sự ổn định. Màu sắc phù hợp nhất cho Thiên Bình là xanh lam – màu sắc của sự cân đối và hòa hợp. Ngoài ra, bạn còn phù hợp với màu hồng, trắng và đen.

Bọ Cạp

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 8

Bọ Cạp là cung hoàng đạo được cai trị bởi phần đêm của sao Hỏa nên bạn có cá tính bí ẩn và thích chọn màu sắc huyền bí. Những màu sắc thuộc về màn đêm và có sự cuốn hút như màu tía, màu sẫm.. sẽ rất phù hợp với bạn.

Nhân Mã

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 9

Với tính cách năng động và thích đám đông, Nhân Mã sẽ rất phù hợp với tông vàng cam - biểu trưng cho sự tươi sáng và hạnh phúc. Màu sắc mang đến sự may mắn cho Nhân Mã còn có màu tím giúp bạn kết nối với mọi người dễ dàng hơn.

Ma Kết

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 10

Ma Kết được cai trị bởi phần ngày của sao Thổ nên thường có tính cách lạnh lùng và sống kín đáo, bạn thích chọn màu nâu, đen hoặc xám. Những màu này sẽ tăng thêm sức mạnh nội tâm cho Ma Kết. Thỉnh thoảng, bạn sẽ kết hợp các gam màu đơn giản như trắng và đen.

Bảo Bình

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 11

Bảo Bình luôn bị hấp dẫn bởi màu tím và những màu sắc có sự pha trộn. Với tính cách linh động và sáng tạo, thỉnh thoảng Bảo Bình có thể chọn màu xanh lam. Đây là màu sắc ổn định để giúp bạn tập trung hơn và giữ cho tâm trí được bình yên.

Song Ngư

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 12

Song Ngư được cai trị bởi sao Mộc nên bạn có tính cách nhạy cảm và sống rất tinh tế. Vì vậy, màu sắc mang lại may mắn cho cung Song Ngư là xanh lá cây nhạt, đúng với bản chất của một người luôn thích sự bình yên và biết nuôi dưỡng tâm hồn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Đi tìm sắc màu may mắn giúp làm bật lên sức hút và khí chất của 12 chòm sao ảnh 15
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm