Đi từ Vũng Tàu ra Côn Đảo chỉ mất 3 tiếng với tàu cao tốc Express 36

Đi từ Vũng Tàu ra Côn Đảo chỉ mất 3 tiếng với tàu cao tốc Express 36
HHT - Để đến Côn Đảo, ngoài đi bằng máy bay, giờ đây các bạn đã có thêm một lựa chọn mới mẻ với tàu cao tốc 2 thân.

Mới đây, chuyến tàu cao tốc đi từ Vũng Tàu ra Côn Đảo đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Được biết, thời gian tàu di chuyển chỉ mất chừng 3 tiếng đồng hồ, bằng với thời gian làm thủ tục và đi bằng máy bay. Bạn có thể di chuyển khứ hồi giữa 2 địa điểm Vũng Tàu và Côn Đảo trên con tàu cao tốc 2 thân có tên Express 36 này.

Toàn cảnh con tàu Express 36 - Ảnh: NLD Online

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại, với chiều dài 47m, chiều rộng hơn 12m cùng sức chứa 598 hành khách mỗi chuyến, Express 36 đi Côn Đảo đang giữ vị trí con tàu 2 thân lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt hơn, chiếc tàu này được đóng theo tiêu chuẩn quốc gia về tàu thủy cao tốc nên có tính ổn định cao. Các bạn thường bị say sóng có thể yên tâm khi đi tàu cao tốc Express 36.

Khoang hành khách bên trong Express 36 - Ảnh: TT Online

Giá vé đi tài dao động từ 1,2 triệu đồng/người/lượt cho vé VIP và 550 - 880 ngàn đồng/người/lượt cho vé thường, tùy theo nhu cầu di chuyển của hành khách là vào ngày thường hay những ngày cuối tuần, dịp lễ, tết,... Express 36 sẽ đón khách vào lúc 8 giờ sáng từ cảng Cầu Đá ở Vũng Tàu và chuyến về từ cảng Bến Đầm tại Côn Đảo lúc 1 giờ 30 trưa. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

Điểm hẹn mới: Rạn Nam Ô (Đà Nẵng) "níu chân" Gen Z với khung cảnh thiên nhiên rực rỡ

HHT - Bãi biển Nam Ô (Đà Nẵng) là cái tên không quá xa lạ đối với những tín đồ đam mê du lịch. Nét hoang sơ, thơ mộng của nơi đây đã trở thành điểm đặc biệt “níu chân” các Gen Z mê check-in, chụp ảnh. Không gian tại rạn Nam Ô được ví như chốn tiên cảnh bởi vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí.