Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc đáng yêu như búp bê trên tạp chí COSMO Hits

HHT - Vừa đón sinh nhật lần thứ 28 không lâu, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có màn xuất hiện trên tạp chí COSMO Hits phát hành tại Trung Quốc vô cùng ấn tượng.
Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc đáng yêu như búp bê trên tạp chí COSMO Hits ảnh 1

Sau khi bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay kết hợp với Hoàng Cảnh Du kết thúc tốt đẹp, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có màn trở lại trên tạp chí với hình tượng mới lạ khiến nhiều khán giả thích thú.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc đáng yêu như búp bê trên tạp chí COSMO Hits ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc đáng yêu như búp bê trên tạp chí COSMO Hits ảnh 3

Tạo hình tóc mái ngang và phần tóc được ép thẳng lần này của nữ diễn viên trông hệt như một cô búp bê sống, đặc biệt nhất là cách trang điểm giả tàn nhang vốn rất phổ biến trong mùa Hè của Nhiệt Ba khiến nhiều fan hâm mộ liên tưởng đến các nhân vật hoạt hình trong anime.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc đáng yêu như búp bê trên tạp chí COSMO Hits ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc đáng yêu như búp bê trên tạp chí COSMO Hits ảnh 5

 Sở hữu vóc dáng cân đối, khuôn mặt xinh đẹp và cách tạo dáng ấn tượng, “mỹ nữ Tân Cương” đã tạo ra những shoot hình thời trang ấn tượng.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc đáng yêu như búp bê trên tạp chí COSMO Hits ảnh 6

Sau 7 năm chính thức dấn thân vào con đường nghệ thuật, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gặt hái được khá nhiều thành công cho mình, năm 2018 cô xuất sắc giành danh hiệu Nữ Hoàng Kim Ưng danh giá, tên của cô cũng thường xuyên xuất hiện trong top lưu lượng của nghệ sĩ nữ tại Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc đáng yêu như búp bê trên tạp chí COSMO Hits ảnh 7

Bộ phim Trường Ca Hành với sự tham gia của nữ diễn viên kết hợp cùng nam diễn viên điển trai Ngô Lỗi hiện đang là một trong số những bộ phim cổ trang được mong chờ nhất trong năm nay.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc đáng yêu như búp bê trên tạp chí COSMO Hits ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm