Đích thân ủng hộ học sinh thi Miss Teen, ai "chất" hơn cô Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm

Đích thân ủng hộ học sinh thi Miss Teen, ai "chất" hơn cô Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm
HHT - Không chỉ nhận được sự hậu thuẫn lớn từ phía gia đình, Phan Nguyễn Quỳnh Hương - thí sinh nổi bật của Miss Teen 2017 còn nhận được sự ủng hộ của cô Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm mà cô bạn đang theo học.

Vào những ngày cuối tháng 6, hòa cùng không khí căng thẳng của bao sĩ tử khi bước vào kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2017, Tiến sỹ Phan Thị Luyến - Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm đã đăng trên facebook cá nhân dòng trạng thái khích lệ, ủng hộ các học sinh của mình. Và đặc biệt, vị Hiệu trưởng đáng mến này còn dành sự khích lệ riêng tới cô học trò Phan Nguyễn Quỳnh Hương - một người con của mái trường THPT Thực Nghiệm, đồng thời là thí sinh nổi bật của cuộc thi Miss Teen 2017 khi cô nàng cũng đang bước vào kỳ thi quan trọng nhất cuộc đời mình.

 
Đích thân ủng hộ học sinh thi Miss Teen, ai "chất" hơn cô Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm ảnh 1

Dòng status trên của cô hiệu trưởng đã ngay lập tực nhận được “bão like” trên mạng xã hội, không chỉ bởi cô quá đáng mến và tâm lý, mà đó còn là tình cảm chân thành, sự yêu thương vô bờ bến của cô giáo Phan Thị Luyến dành cho tất cả học sinh của mình.

Đích thân ủng hộ học sinh thi Miss Teen, ai "chất" hơn cô Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm ảnh 2

 Cô Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm - Tiến sỹ Phan Thị Luyến.

Được biết, cô Hiệu trưởng của các bạn trường THPT Thực Nghiệm không chỉ đáng nể bởi tác phong chuẩn mực, lòng yêu thương, giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho học sinh mà còn cực đáng yêu với sự gần gũi, thân thiện, đầy nhiệt huyết của mình.

Tại mái trường THPT Thực Nghiệm, bạn Phan Nguyễn Quỳnh Hương là một trong những học sinh giỏi, là niềm tự hào của trường. Chính vì vậy, tuy phải thi đấu với lịch trình dày đặc khắp trong và ngoài nước nhưng bạn Quỳnh Hương luôn được nhà trường tạo điều kiện để đảm bảo việc học và tập luyện, thi đấu.  

Đích thân ủng hộ học sinh thi Miss Teen, ai "chất" hơn cô Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm ảnh 3

Dù phải thi đấu ở nước ngoài thường xuyên nhưng Quỳnh Hương luôn nhận được sự hỗ trợ của nhà trường để có thể yên tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Không chỉ xinh đẹp, học giỏi, Phan Nguyễn Quỳnh Hương còn khiến người ta nể phục bởi “kho thành tích đồ sộ” ở tuổi 18 như Cúp Bạc tại giải Singapore Lion City Open lần thứ 20 năm 2007, 2 HCV giải TP.HCM mở rộng, 4 HCV Khiêu vũ thể thao Hà Nội mở rộng, 5 HCV giải vô địch trẻ quốc gia, HCV cúp các CLB toàn quốc,… và gần đây nhất là danh hiệu vô địch Đông Nam Á Dancesport 2016, lọt vào Top 6 vô địch châu Á Dancesport điệu đơn.

Đích thân ủng hộ học sinh thi Miss Teen, ai "chất" hơn cô Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm ảnh 4

Thành công của Quỳnh Hương chính là nhờ sự giúp đỡ của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Sau kỳ thi Tốt nghiệp, Quỳnh Hương chọn tham gia Miss Teen 2017 để khẳng định bản thân mình cũng như lưu lại cho tuổi 18 những kỉ niệm đẹp đẽ nhất.

Đích thân ủng hộ học sinh thi Miss Teen, ai "chất" hơn cô Hiệu trưởng trường THPT Thực Nghiệm ảnh 5

Bình chọn ngay cho Quỳnh Hương - đại diện của trường THPT Thực Nghiệm cũng như các thí sinh của Miss Teen 2017 khác nhé!

Để ủng hộ cô nàng Quỳnh Hương - đại diện đến từ trường THPT Thực Nghiệm, các bạn hãy bình chọn tại http://missteen.vn/thisinh-124 nhé! Bật mí là thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất sẽ giành được 10.000.000 VNĐ và danh hiệu Miss Thân Thiện.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Miss Teen 2017 để chọn ra những gương mặt nữ sinh xuất sắc nhất, đại diện cho thế hệ trẻ mới. Cổng đăng ký hồ sơ Online tại http://missteen.vn vẫn tiếp tục mở và chào đón những thí sinh từ khắp mọi miền tổ quốc. Cùng tham gia và tỏa sáng cùng Miss Teen Việt Nam 2017!

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm