Điểm chuẩn Đại học dẫn đầu, "Diên Hy Công Lược" chốt hạ BXH tìm kiếm của Google

Điểm chuẩn Đại học dẫn đầu, "Diên Hy Công Lược" chốt hạ BXH tìm kiếm của Google
HHT - Tuần qua, nhiều trường Đại học đã công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2018, thông tin đang được mong chờ nhất. Từ khóa “Điểm chuẩn các trường đại học” cũng trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần (03/08-10/08/2018).

Để hỗ trợ cho việc tìm kiếm, tham khảo và lựa chọn trường đại học của phụ huynh và học sinh thêm thuận tiện, khi người dùng tìm kiếm các từ khóa là tên các trường Đại học, Google Search sẽ hiển thị một box thông tin bao gồm tên, địa điểm, thông tin liên lạc, học phí,..., giúp người dùng nắm bắt thông tin nhanh và đầy đủ nhất. Ngoài ra khi bạn search các từ khóa “trường đại học tại TP HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng…”, Google cũng sẽ hiển thị một danh sách các trường đại học trong khu vực tìm kiếm, thuận tiện cho việc tham khảo thông tin của người dùng.

Các trận đấu trong khuôn khổ Giải Tứ hùng 2018 diễn ra trong tuần qua khiến từ khóa “bóng đá” nóng lên trở lại với vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng tuần này. Người hâm mộ chủ yếu tìm kiếm trận tái đấu gay cấn giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan và lịch thi đấu giải ASIAD 2018 sắp tới.

Phim truyền hình Việt Nam vẫn duy trì sức nóng của mình với những cái tên quen thuộc trên bảng xếp hạng tìm kiếm trong nhiều tuần liền. Vị trí thứ 3 và 4 lần lượt thuộc về hai bộ phim Gạo Nếp Gạo TẻCả một đời ân oán. Ngày ấy mình đã yêu cũng góp mặt ở vị trí thứ 7. Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình Trung Quốc Diên Hy công lược cũng nằm trong top 10 những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua.

Điểm chuẩn Đại học dẫn đầu, "Diên Hy Công Lược" chốt hạ BXH tìm kiếm của Google ảnh 1
Điểm chuẩn Đại học dẫn đầu, "Diên Hy Công Lược" chốt hạ BXH tìm kiếm của Google ảnh 2

Vị trí thứ 5 và 6 thuộc về sự kiện ra mắt hai sản phẩm đang được giới hâm mộ xe và công nghệ quan tâm là Yamaha Exciter 2019Samsung Galaxy Note 9.

Hai sự kiện trong giới showbiz đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận nhất trong tuần qua giành vị trí thứ 8 và 9 của bảng xếp hạng tuần này. Sự kiện thứ nhất thuộc về showbiz Trung Quốc là cuộc hôn nhân lãng mạn đầy bất ngờ giữa nữ diễn viên Trương Hinh Dư và một sĩ quan quân đội. Bên cạnh đó, người hâm mộ Việt cũng xôn xao với tin Hoàng Touliver và nữ ca sĩ Tóc Tiên chính thức về chung một nhà sau thông tin cầu hôn vào ngày 08/08 vừa qua.

Điểm chuẩn Đại học dẫn đầu, "Diên Hy Công Lược" chốt hạ BXH tìm kiếm của Google ảnh 3

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua:

1. Điểm chuẩn các trường Đại học
2. Bóng đá
3. Gạo nếp gạo tẻ
4. Cả một đời ân oán
5. Yamaha Exciter 2019
6. Samsung Galaxy Note 9
7. Ngày ấy mình đã yêu
8. Trương Hinh Dư
9. Hoàng Touliver - Tóc Tiên
10. Diên Hy Công Lược

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends)

Theo Google Châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm