Điểm chung bất ngờ giữa hai vai chính tên Nam của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng “Phố Trong Làng” và “Hương Vị Tình Thân” chẳng có gì liên quan đến nhau ngoại trừ hai nhân vật chính đều tên Nam. Và hóa ra hai diễn viên đóng vai Nam cũng có một hành động trùng hợp.

Có thể nói Hương Vị Tình Thân là "bộ phim quốc dân" của năm 2021 khi thu hút lượng người xem cực lớn. Nhưng càng được yêu thích thì Hương Vị Tình Thân cũng bị săm soi nhiều hơn, và nữ chính Phương Nam là nhân vật bị khán giả xét nét nhiều nhất.

Điểm chung bất ngờ giữa hai vai chính tên Nam của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Nữ chính Nam bị săm soi từ diễn xuất đến ngoại hình

Kết quả là trang cá nhân của Phương Oanh nhận về rất nhiều bình luận, khen có chê có, cả những lời phàn nàn về lối diễn có phần cường điệu trong những tập đầu cũng như trừ điểm lối ăn mặc hay vóc dáng của Nam. Thực ra các diễn viên khác trong Hương Vị Tình Thân như Thu Quỳnh, Mạnh Trường cũng bị anti-fan tấn công nhưng chỉ riêng Phương Oanh đáp trả cực gắt.

Điểm chung bất ngờ giữa hai vai chính tên Nam của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Phương Oanh không ngại khẩu chiến với anti-fan

Nữ diễn viên nhiều lần lên tiếng bảo vệ vai diễn của mình, thậm chí còn có phần thách thức anti-fan khi khẳng định “Tôi nói nghe này: Các bác đừng góp ý cho tôi làm gì, vì tôi hiểu, tôi thích thế nào sẽ làm thế đấy. Và tôi chắc chắn tôi hiểu nhân vật của tôi hơn các bác”. Thậm chí, Phương Oanh từng khiến nhiều người sửng sốt khi gọi anti-fan là “rác rưởi” và bảo họ xéo khỏi trang cá nhân của cô.

Điểm chung bất ngờ giữa hai vai chính tên Nam của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 3

Phạm Anh Tuấn cũng vướng vào tranh cãi với anti-fan

Nếu như Nam (Hương Vị Tình Thân) không chịu thua anti-fan chút nào thì Nam (Phố Trong Làng) cũng chẳng hề kém cạnh. Trên fanpage của mình, nam diễn viên Phạm Anh Tuấn cũng sẵn sàng đối đáp cực căng với những ai chê bai diễn xuất của mình.

Điểm chung bất ngờ giữa hai vai chính tên Nam của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 4

Nam diễn viên gọi nhân vật của mình là không có gì để diễn

Nam diễn viên giải thích rằng nhân vật công an Nam không có gì để diễn nên không biết làm sao cho hay, rồi lại đố khán giả diễn dở được như mình. Phạm Anh Tuấn cũng tự tin khẳng định “Dù ai có nói gì thì cũng không thể thay đổi được vị trí top 1 rating nhiều tuần liền. Các bạn chỉ ngồi một chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó!” như muốn nói dù diễn viên chính có bị chê thì Phố Trong Làng cũng thành công.

Điểm chung bất ngờ giữa hai vai chính tên Nam của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 5

Anh Tuấn rất tự tin vào rating của Phố Trong Làng

Trước màn xù lông đáp trả của Phương Oanh hay Phạm Anh Tuấn, có người ủng hộ các diễn viên thẳng tay xử lý anti-fan nhưng cũng có cư dân mạng cho rằng họ nên lắng nghe và ghi nhận những đóng góp của người xem thì tốt hơn.

Điểm chung bất ngờ giữa hai vai chính tên Nam của "Phố Trong Làng" và "Hương Vị Tình Thân" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm