Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh

HHT - Nhân ngày khai trường, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh kết hợp cùng nhau chụp bộ ảnh áo dài, gửi lời chúc đến các bạn học sinh cùng thông điệp về tuổi học trò.
Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 1

Đây cũng là dịp hai cô nàng Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam hội ngộ trong một bộ ảnh. Hoa hậu Khánh Vân là Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, còn Á hậu Phương Anh là Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015.

Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 2
Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 3

Trải qua hành trình tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, cả hai cũng đã gặt hái được những thành công cho riêng mình: Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đạt thành tích Top 21 Miss Universe lần thứ 69; Phạm Ngọc Phương Anh đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 và chuẩn bị tham gia cuộc thi Miss International vào tháng 12 tới tại Nhật Bản.

Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 4
Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 5

Trong tà áo dài trắng, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh trở lại là những nữ sinh dạo bước trong sân trường. Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh chọn tái hiện lại những khoảnh khắc đáng yêu, ý nghĩa với tinh thần vui tươi, năng lượng tích cực.

Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 6
Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 7

Sắp tới, Á hậu Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International tại Nhật Bản, cô hiện đang được các bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế đánh giá cao, xếp vào nhóm ứng viên tiềm năng cho vương miện.

Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 8
Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 9

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: "Hôm nay ngày 5/9 ngày tựu trường của các em học sinh, sinh viên Việt Nam. Năm học mới, mến chúc các em một năm học thật nhiều niềm vui và gặt hái thật nhiều kết quả tuyệt vời!".

Điểm chung ít ai biết của Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Phương Anh ảnh 13
Tin liên quan