Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới

HHT - Rất nhiều nàng hậu đã thử thách bản thân với công việc MC và Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân hay Mai Phương còn có một điểm chung khi đảm nhận vai trò này.
Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân được khen là thăng hạng nhan sắc thấy rõ khi xuất hiện trong một sự kiện. Nàng hậu vô cùng ngọt ngào trong bộ váy lụa hồng, trang điểm tông hồng và chẳng ngờ Thiên Ân lại rất hợp với màu sắc nữ tính này.

Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới ảnh 2

Chưa kể đây là lần đầu tiên Thiên Ân làm MC. Ấy thế mà nàng hậu dẫn chương trình rất tự tin, trôi chảy, luôn tươi cười trong suốt sự kiện khiến nhiều người phải ngạc nhiên về khả năng ăn nói của Thiên Ân.

Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới ảnh 3

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng từng gây ngạc nhiên khi lộ diện với vai trò hoàn toàn mới trong một sự kiện liên quan đến công ty Sen Vàng. Không phải khách mời tham dự như các chương trình tương tự mà Hoa hậu Việt Nam 2020 làm MC dẫn dắt từ đầu đến cuối sự kiện.

Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới ảnh 4

Nàng hậu đã ghi điểm với bộ váy hồng thanh nhã, đơn giản mà vô cùng tôn dáng. Kiểu tóc buộc trễ nửa đầu cũng giúp Đỗ Thị Hà thêm phần dịu dàng và quan trọng nhất là cô đã tập luyện phần dẫn chương trình rất kỹ, nên nói chuyện đầy lưu loát, duyên dáng trong suốt sự kiện.

Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới ảnh 5

Ngay như Thùy Tiên, một nàng hậu nổi tiếng là giao tiếp khéo léo, phản ứng nhanh nhạy cũng chọn váy hồng trong một lần làm MC. Thùy Tiên được khen trò chuyện duyên dáng, pha trò hài hước nên rất được khán giả yêu thích.

Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới ảnh 6

Quả thực chỉ cần nhìn vào biểu cảm hào hứng của Thùy Tiên trên sân khấu là khán giả đã cảm thấy háo hức, bị thu hút.

Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới ảnh 7

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương không chỉ bắn tiếng Anh cực đỉnh mà dẫn chương trình cũng rất ổn. Nàng hậu đã nhiều lần làm MC trong các sự kiện.

Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới ảnh 8

Và cũng có lần Mai Phương đã chọn trang phục màu hồng khi đứng trên sân khấu, cho thấy các người đẹp của công ty Sen Vàng rất thích diện váy áo hồng khi cầm mic làm MC. Có lẽ màu sắc này vừa giúp các nàng hậu xinh đẹp dịu dàng hơn mà còn mang lại cảm giác thoải mái, tự tin cho người mặc.

Điểm chung thú vị của Đỗ Thị Hà, Thùy Tiên, Thiên Ân khi thử sức ở công việc mới ảnh 12
Tin liên quan