Điểm mặt ba chòm sao không nên làm nữ chính “Người ấy là ai” vì quá lưỡng lự

HHT - Ba chòm sao nữ này thường khiến những người lỡ thả thính họ thấy hoang mang khó hiểu hết sức vì yêu hay không yêu thì các nàng cũng chẳng nói rõ.

Song Ngư

Thật ra Song Ngư không phải kiểu người luôn ngập ngừng khi lựa chọn như Thiên Bình, mà chính họ cũng không biết mình muốn gì. Song Ngư có thừa mơ mộng, Xem Hạ Cánh Nơi Anh thích một chàng quân nhân chân tình ấm áp như Jung Hyuk nhưng lỡ xem mấy phim về trai hư cũng lại thấy kiểu người này cũng thú vị.

Chính vì thế mà khi có chàng trai thả thính mình, Song Ngư cũng không biết đây có phải chân ái của đời mình hay không. Lúc vui thì dịu dàng tình cảm với người ta, lúc mệt thì lại xa cách hờ hững khiến đối phương không biết đâu mà lần. Muốn chinh phục được Song Ngư, các chàng phải kiên nhẫn vô cùng, đừng vội bỏ cuộc khi thấy Song Ngư như muốn bật đèn đỏ.

Điểm mặt ba chòm sao không nên làm nữ chính “Người ấy là ai” vì quá lưỡng lự ảnh 1

Song Tử

Người hai tính cách như Song Tử thì làm sao mong họ nhất quán trong chuyện tình cảm được. Nếu như Song Ngư quá mơ mộng bay bổng thì Song Tư lại thuộc kiểu người hay thay đổi, cả thèm chóng chán. Khi mới được một ai đó thả thính, cô nàng Song Tử có thể đáp lại vô cùng nhiệt tình nhưng nếu đối phương không thay đổi “thính” liên tục thì họ sẽ rất mau chán.

Chính vì thế mà chỉ những chàng trai cực sáng tạo, vui tính, hài hước mới có thể chinh phục được trái tim của những cô nàng Song Tử sớm nắng chiều mưa, khiến nàng luôn thấy mới mẻ khi ở bên.

Điểm mặt ba chòm sao không nên làm nữ chính “Người ấy là ai” vì quá lưỡng lự ảnh 2

Cự Giải

Xếp Cự Giải vào nhóm những cô nàng không rõ ràng trong chuyện tình cảm đúng là hơi oan ức cho cung này. Bởi Cự Giải không giống như Song Tử hay Song Ngư, ngược lại còn rất chung thủy, đã thích ai là hiếm khi thay đổi nhưng điểm yếu của Cự Giải là quá nhút nhát.

Dù trong lòng đã muốn làm bạn gái người ta lắm rồi nhưng Cự Giải chẳng bao giờ dám chủ động thể hiện tình cảm của mình. Ngay cả khi đối phương thả thính, Cự Giải cũng quá rụt rè đến mức chẳng dám nhận khiến người ta tưởng Cự Giải chẳng có tình ý gì với mình. Cự Giải luôn sợ mình tưởng bở, tự tưởng tượng ra tình cảm của đối phương, sợ bị từ chối nên không dám tiến lên dù chỉ một bước.

Điểm mặt ba chòm sao không nên làm nữ chính “Người ấy là ai” vì quá lưỡng lự ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm