Diễm My 9x cùng dàn mỹ nhân Hà thành khoe sắc vóc “mười phân vẹn mười”

HHT - "Tứ đại mỹ nhân" của bộ phim "Tình yêu và Tham vọng" gồm Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie và Thùy Anh cùng nhau khoe sắc vóc trong bộ hình đẹp như mơ.  

Thời gian qua, bộ phim Tình yêu và Tham vọng gây được tiếng vang bởi những màn drama gay cấn, dàn diễn viên trẻ đẹp, giàu thực lực. Trong bộ phim, Diễm My 9x thủ vai chính Phan Linh với nội tâm phức tạp. Lã Thanh Huyền vào vai Tuệ Lâm sắc sảo, cá tính. Sau một thời gian dài trở lại với phim truyền hình, vai diễn của nữ diễn viên họ Lã cũng khiến khán giả thích thú.

Với Huyền Lizzie, vai Phương trượng nghĩa, chân thành và cá tính đã chiếm trọn tình cảm của người xem. Đối lập với cô chính là nữ diễn viên trẻ Thùy Anh với vai Ánh đanh đá, nanh nọc. Thùy Anh cũng đã có một vai diễn ấn tượng và khiến khán giả xem truyền hình… ghét cay ghét đắng.

Diễm My 9x cùng dàn mỹ nhân Hà thành khoe sắc vóc “mười phân vẹn mười” ảnh 1 "Tứ đại mỹ nhân" trong phim "Tình yêu và tham vọng" 

Tuy trong phim vào vai đối lập nhau nhưng ngoài đời, 4 nữ diễn viên lại vô cùng thân thiết. Diễm My 9x cho biết, cô rất cảm kích những người bạn diễn phía Bắc đã giúp đỡ và hỗ trợ cô rất nhiều trong khoảng thời gian đóng phim xa nhà.

Vẫn giữ chất “chị đại” như phim, trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền thanh lịch và quyền lực trong bộ váy liền trắng sang trọng và một bộ vest kèm váy màu hồng nhạt. Với Diễm My 9x, nữ diễn viên lại mong manh, dịu dàng như một nàng thơ bước ra từ khu vườn cổ tích.

Diễm My 9x cùng dàn mỹ nhân Hà thành khoe sắc vóc “mười phân vẹn mười” ảnh 2 Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền
Diễm My 9x cùng dàn mỹ nhân Hà thành khoe sắc vóc “mười phân vẹn mười” ảnh 3 Diễm My 9x và Huyền Lizzie

 Huyền Lizzie lại biến hóa đa sắc khi diện 2 set đồ gồm váy trắng sang trọng và một bộ vest đen cá tính. Riêng với nữ diễn viên Thùy Anh, khác hẳn với vai diễn đanh đá trong phim, cô hóa thân thành nàng thiên nga đen, thiên nga trắng xinh đẹp, lộng lẫy trong hai bộ váy rất đỗi nữ tính, dịu dàng.

Diễm My 9x cùng dàn mỹ nhân Hà thành khoe sắc vóc “mười phân vẹn mười” ảnh 4 4 nữ diễn viên đều toát lên thần thái sang trọng, quyền lực trong bộ ảnh
Diễm My 9x cùng dàn mỹ nhân Hà thành khoe sắc vóc “mười phân vẹn mười” ảnh 5

Hiện tại, các diễn viên cùng ekip phim "Tình yêu và tham vọng" đang hoàn thành những tập phim cuối cùng.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm