Diễm My 9x hóa thân thành Thái tử phi trong phim cung đấu, đẹp kiêu sa trong trang phục hoàng tộc

Diễm My 9x hóa thân thành Thái tử phi trong phim cung đấu, đẹp kiêu sa trong trang phục hoàng tộc
HHT - Có mặt tại buổi ra mắt phim cung đấu “Phượng Khấu” chiều ngày 1/6, nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9x trông cuốn hút và nền nã trong phục trang cung đình đậm bản sắc Việt Nam.

Được biết, ở dự án phim cung đấu này, Diễm My 9x sẽ vào vai Thái tử phi đóng cặp cùng nam diễn viên – ca sĩ Jun Phạm. Anh sẽ hóa thân thành nhân vật Thái tử Hồng Nhậm, người nối dõi vua Thiệu Trị sau khi ông băng hà trong phim. Phượng Khấu là dự án phim Việt khai thác đề tài cung đấu với sự góp mặt của các diễn viên như NSƯT Thành Lộc, NS Hồng Đào, NSND Hồng Vân, Jun Phạm, Diễm My 9x, Vân Trang, Trịnh Tú Trung, Long Nhật...

Diễm My 9x hóa thân thành Thái tử phi trong phim cung đấu, đẹp kiêu sa trong trang phục hoàng tộc ảnh 1

Hoá thân vào vai diễn trong tác phẩm lần này, Diễm My 9x một lần nữa mang đến hình ảnh xinh đẹp, nền nã trong trang phục hoàng tộc cung đình để lột tả đúng hình ảnh của một cô gái Huế xưa. 

Được biết, trang phục của Diễm My 9x nói riêng và toàn bộ dàn diễn viên trong phim chiếm hơn 1/3 kinh phí sản xuất. Chiếc áo hoàng gia màu đỏ cam nổi bật được Diễm My khoác lên người với các chi tiết thêu thùa tỉ mỉ, điểm nhấn là chiếc mấn màu xanh đội đầu cùng phụ kiện vòng cổ, bông tai ngọc trai... 

So với các “phi tần” khác, trang phục hoàng tộc của Diễm My trông có vẻ ngoài đơn giản hơn, lột tả vẻ điềm đạm, dịu dàng và nền nã của nhân vật Thái tử phi. Nhiều người dự đoán, người đẹp 9x có khả năng sẽ có một vai diễn đậm chất công – dung – ngôn – hạnh của phụ nữ Việt.

Diễm My 9x hóa thân thành Thái tử phi trong phim cung đấu, đẹp kiêu sa trong trang phục hoàng tộc ảnh 2

Trong dự án web drama lần này, Diễm My 9x sẽ vào vai Thái tử phi xinh đẹp và duyên dáng – đóng cặp với Jun Phạm. Từ những hình ảnh của trailer, khán giả đang vô cùng thích thú với nụ hôn của cặp đôi. Đặc biệt, với ánh mắt đầy nội tâm ám ảnh cuối cùng ở trailer, có lẽ, người hâm mộ hiện rất hồi hộp với vai trò của Diễm My trong phim.

Diễm My 9x hóa thân thành Thái tử phi trong phim cung đấu, đẹp kiêu sa trong trang phục hoàng tộc ảnh 3
Diễm My 9x hóa thân thành Thái tử phi trong phim cung đấu, đẹp kiêu sa trong trang phục hoàng tộc ảnh 4

Cùng với việc ra mắt dự án mới lần này, Diễm My 9x hi vọng cô có thể chứng minh được khả năng diễn xuất đa sắc của mình qua từng vai diễn. Từ một cô gái hiền lành trong Mỹ nhân kế, một nàng sắc sảo của Gái già lắm chiêu đến nhân vật cá tính, trong Cô Ba Sài Gòn, khán giả có thể mong chờ một Diễm My đặc biệt hơn nữa trong Phượng Khấu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm