Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết"

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết"
HHT - Diễm My 9X cho biết cô rất yêu nét đẹp của áo dài truyền thống Việt Nam, nhất là khi được diện nó vào những dịp lễ Tết.

Là một trong những người có tình yêu đặc biệt với tà áo dài Việt, đặc biệt là ý nghĩa của việc diện áo dài vào dịp Tết, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Thủy Nguyễn và các người bạn của mình đã cùng nhau khơi gợi và bồi đắp lại tinh thần cũng như nét đẹp đầy ý nghĩa ấy với chiến dịch “Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết”. Và người dẫn đầu tham gia ủng hộ chiến dịch lần này không ai khác chính là nữ diễn viên Diễm My 9X.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 1

Cô diện BST Áo dài Xuân được lấy cảm hứng từ hoa văn trên các bộ tách, ấm trà, hay bình hoa, gốm sứ... sau đó, được “thổi hồn” và tái hiện lại trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Ren, lụa, gấm… rất mềm mại và làm tăng thêm nét duyên dáng, nổi bật của người phụ nữ Việt.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 2

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 3

Diễn viên Diễm My cho biết, cô vốn dĩ đã rất yêu nét đẹp của tà áo dài truyền thống Việt Nam, nhất là khi được diện nó vào những dịp lễ Tết. Nên không chỉ khi bắt đầu chiến dịch cùng NTK Adrian Anh Tuấn, mà diễn viên Diễm My đã có thói quen mặc áo dài vào sáng mùng 1 để cùng gia đình sum họp hay đi chúc Tết họ hàng.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 4

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 5

Nhưng lần này để mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ ngày nay có thể hiểu thêm giá trị và ý nghĩa của việc mặc áo dài ngày Tết, nữ diễn viên quyết định tham gia chiến dịch của NTK Adrian Anh Tuấn để bản thân có thể truyền thêm nhiều nguồn cảm hứng đến mọi người về một nét đẹp truyền thống đang ngày càng mai một.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 6

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 7

 TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology một lần nữa giới thiệu Á hậu Kim Duyên với tư cách là đại diện của Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tung loạt ảnh kèm câu hỏi đơn giản, Missosology khiến fan quốc tế dễ dàng đưa ra câu trả lời còn fan Việt thì tự hào.
Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

HHT - Trong MV mới "Alcohol-Free" của TWICE, stylist đã cắt xẻ tan nát không ít chiếc khăn của các thương hiệu xa xỉ như Hermès và Louis Vuitton để thiết kế đồ cho 9 cô gái. Thế nhưng mới đây, trong show "Music Bank", netizen phát hiện ra stylist của TWICE thậm chí còn dùng khăn của các thương hiệu này để may váy.