Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết"

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết"
HHT - Diễm My 9X cho biết cô rất yêu nét đẹp của áo dài truyền thống Việt Nam, nhất là khi được diện nó vào những dịp lễ Tết.

Là một trong những người có tình yêu đặc biệt với tà áo dài Việt, đặc biệt là ý nghĩa của việc diện áo dài vào dịp Tết, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Thủy Nguyễn và các người bạn của mình đã cùng nhau khơi gợi và bồi đắp lại tinh thần cũng như nét đẹp đầy ý nghĩa ấy với chiến dịch “Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết”. Và người dẫn đầu tham gia ủng hộ chiến dịch lần này không ai khác chính là nữ diễn viên Diễm My 9X.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 1

Cô diện BST Áo dài Xuân được lấy cảm hứng từ hoa văn trên các bộ tách, ấm trà, hay bình hoa, gốm sứ... sau đó, được “thổi hồn” và tái hiện lại trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Ren, lụa, gấm… rất mềm mại và làm tăng thêm nét duyên dáng, nổi bật của người phụ nữ Việt.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 2

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 3

Diễn viên Diễm My cho biết, cô vốn dĩ đã rất yêu nét đẹp của tà áo dài truyền thống Việt Nam, nhất là khi được diện nó vào những dịp lễ Tết. Nên không chỉ khi bắt đầu chiến dịch cùng NTK Adrian Anh Tuấn, mà diễn viên Diễm My đã có thói quen mặc áo dài vào sáng mùng 1 để cùng gia đình sum họp hay đi chúc Tết họ hàng.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 4

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 5

Nhưng lần này để mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ ngày nay có thể hiểu thêm giá trị và ý nghĩa của việc mặc áo dài ngày Tết, nữ diễn viên quyết định tham gia chiến dịch của NTK Adrian Anh Tuấn để bản thân có thể truyền thêm nhiều nguồn cảm hứng đến mọi người về một nét đẹp truyền thống đang ngày càng mai một.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 6

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 7

 TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!
Top 50 Miss Grand Slam 2021 được lựa chọn thế nào, vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà không lọt top?

Top 50 Miss Grand Slam 2021 được lựa chọn thế nào, vì sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà không lọt top?

HHT - Sau khi thông tin về cuộc bình chọn Miss Grand Slam (Hoa hậu của các Hoa hậu) 2021 được công bố, cộng đồng nhan sắc Việt vô cùng bất ngờ vì Top 50 không có tên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà (mặc dù cô đã lọt tới Top 13 Miss World 2021), nhưng lại có tên của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên. Vì sao lại như vậy?
Bí quyết giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh "lên đồ" rực rỡ khi đến trường

Bí quyết giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh "lên đồ" rực rỡ khi đến trường

HHT - Không chỉ xinh đẹp, rạng rỡ với những bộ cánh lộng lẫy trên sân khấu, các nàng hậu Việt còn là những fashionista chính hiệu khi liên tục có những item hút mắt khi đi học. Chỉ cần học nhanh những phong cách phối đồ này, hội chị em chắc chắn sẽ có ngay những outfit đi học vừa trẻ trung, năng động lại thu hút mọi ánh nhìn.