Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết"

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết"
HHT - Diễm My 9X cho biết cô rất yêu nét đẹp của áo dài truyền thống Việt Nam, nhất là khi được diện nó vào những dịp lễ Tết.

Là một trong những người có tình yêu đặc biệt với tà áo dài Việt, đặc biệt là ý nghĩa của việc diện áo dài vào dịp Tết, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Thủy Nguyễn và các người bạn của mình đã cùng nhau khơi gợi và bồi đắp lại tinh thần cũng như nét đẹp đầy ý nghĩa ấy với chiến dịch “Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết”. Và người dẫn đầu tham gia ủng hộ chiến dịch lần này không ai khác chính là nữ diễn viên Diễm My 9X.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 1

Cô diện BST Áo dài Xuân được lấy cảm hứng từ hoa văn trên các bộ tách, ấm trà, hay bình hoa, gốm sứ... sau đó, được “thổi hồn” và tái hiện lại trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: Ren, lụa, gấm… rất mềm mại và làm tăng thêm nét duyên dáng, nổi bật của người phụ nữ Việt.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 2
Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 3

Diễn viên Diễm My cho biết, cô vốn dĩ đã rất yêu nét đẹp của tà áo dài truyền thống Việt Nam, nhất là khi được diện nó vào những dịp lễ Tết. Nên không chỉ khi bắt đầu chiến dịch cùng NTK Adrian Anh Tuấn, mà diễn viên Diễm My đã có thói quen mặc áo dài vào sáng mùng 1 để cùng gia đình sum họp hay đi chúc Tết họ hàng.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 4
Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 5

Nhưng lần này để mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ ngày nay có thể hiểu thêm giá trị và ý nghĩa của việc mặc áo dài ngày Tết, nữ diễn viên quyết định tham gia chiến dịch của NTK Adrian Anh Tuấn để bản thân có thể truyền thêm nhiều nguồn cảm hứng đến mọi người về một nét đẹp truyền thống đang ngày càng mai một.

Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 6
Diễm My 9X tham gia chiến dịch "Mặc áo dài sáng mùng 1 Tết" ảnh 7

 TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

Cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em hội ngộ cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Thanh Thủy

HHT - Trong buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi sắc đẹp do Sen Vàng tổ chức năm 2023 mới đây, ba nàng hậu Thùy Tiên, Lương Thuỳ Linh, Bảo Ngọc đã có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Sự kiện còn có màn xuất hiện ăn ý của cặp người đẹp song sinh Nam Anh - Nam Em, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy.