Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới

Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới
HHT - Sau thời gian dài phát triển sự nghiệp điện ảnh và thời trang, nữ diễn viên Diễm My 9x mới đây đã chính thức giới thiệu bản thân ở vai trò mới là kinh doanh.

Được biết, đây là dự án mà Diễm My đã ấp ủ từ rất lâu và có nhiều tháng chạy thử trước khi chính thức giới thiệu. Đến chúc mừng Diễm My có những người bạn thân thiết như Á hậu Thuý Vân, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, MC Thanh Thảo Hugo và ông bầu Vũ Khắc Tiệp,…

Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới ảnh 1
Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới ảnh 2
Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới ảnh 3
Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới ảnh 4
Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới ảnh 5

Trong buổi họp báo, Diễm My 9x diện bộ trang phục lộng lẫy từ NTK Đỗ Long, với phần ngực được thiết kế táo bạo và không kém phần gợi cảm. Từ khi xây dựng hình ảnh trở thành một quý cô thanh lịch và quý phái, Diễm My nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Thương hiệu lần này được thành lập khi Diễm My sang Hàn Quốc du lịch và cảm thấy mình cần đem lại cho phụ nữ Việt Nam một sản phẩm có thể giúp mọi người đẹp hơn mà giá cả vẫn rất phải chăng và hợp lý.

 
Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới ảnh 6

Mặc dù là người nổi tiếng nhưng bản thân Diễm My cũng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều người nổi tiếng kinh doanh mỹ phẩm và bản thân Diễm My phải tìm ra được con đường riêng và ưu điểm của bản thân mình.

Nói về kinh doanh, mỹ nhân họ Vũ tâm sự: “Bản thân tôi từng đi học về kinh tế, và từng mất nhiều thời gian và công sức để học hỏi những kinh nghiệm từ kinh doanh từ việc kinh doanh cửa hàng thời trang trẻ em, thời gian đó tôi đã có suy nghĩ về việc làm kinh doanh bên cạnh con đường nghệ thuật rồi. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã học được rất nhiều bài học xương máu từ khi kinh doanh thời trang nên giờ tôi mới dám lấn sân sang mỹ phẩm.

Tôi là người luôn luôn muốn vận động não bộ, vận động tay chân và luôn luôn muốn làm việc có ích cho bản thân và xã hội. Những lúc ở nhà một mình chính là những lúc tôi cảm thấy vô dụng nhất, nên kinh doanh là giải pháp để tôi thoả mãn sở thích và giúp tôi vận hết công lực của bản thân”.

Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới ảnh 7

Tự mình kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng, Diễm My cho biết cô không nhận bất kì sự hỗ trợ vốn nào từ bạn trai mà anh ấy là người giúp cô vững tin và hỗ trợ những kiến thức về tài chính và xoay vòng vốn ra sao. Nữ diễn viên cho biết, người con gái nào mà không muốn được bạn trai hậu thuẫn hay giúp đỡ nhưng với riêng bản thân cô, được thể hiện bản thân được đứng trên chính đôi chân của mình mới là điều mà cô mong muốn.

“Tôi thuộc tuýp năng động và ưa mạo hiểm hơn. Từ nhỏ đã tự kiếm tiền nuôi bản thân thông qua các vai diễn, tôi cũng thử sức với nhiều vị trí khác nhau: Hết làm diễn viên tới làm MC, làm người mẫu... Tôi nghĩ rằng, tôi thuộc tuýp thích trải nghiệm.

Hồi nhỏ tôi nghĩ, sứ mệnh của mình là sống sao cho bố mẹ vui lòng, sau tôi nghĩ sứ mệnh của mình là kiếm thật nhiều tiền và trở thành một diễn viên giỏi. Dù sao thì đó cũng chỉ là sứ mệnh nhỏ bé, cục bộ, chỉ cho riêng mình.

Năm 2018, tôi ít tham gia các vai diễn hơn - dành thời gian cho đọc sách, tập luyện và du lịch khám phá. Và rồi tôi tìm thấy sứ mệnh của mình là có thể lớn hơn thế. Để mình không cứ loay hoay trong cái vòng nhỏ bé - tôi muốn mình có sức ảnh hưởng tích cực đến mọi người, và đặc biệt là đến với những người Phụ Nữ Việt. Có thể chính sứ mệnh này thôi thúc tôi bắt đầu khởi nghiệp với dự án Mỹ phẩm này”, nữ diễn viên Diễm My 9x tâm sự.

Diễm My 9x xuất hiện rạng ngời trong ngày lấn sân sang vai trò mới ảnh 8

Tuy nhiên, không phải chỉ vì kinh doanh mà Diễm My bỏ bê sự nghiệp diễn xuất. Cô cho biết, sự nghiệp diễn xuất vẫn là quan trọng nhất đối với mình ở thời điểm hiện tại, kinh doanh chỉ là công việc để cô bổ trợ thêm cho sự nghiệp chính của mình. Ngoài ra, việc kinh doanh thời trang hay kinh doanh mỹ phẩm cũng là cách để Diễm My báo hiếu lại cho người mẹ đã mất. Đây cũng chính là 2 lĩnh vực mà bản thân mẹ của Diễm My rất yêu thích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm