Diễm My, Lan Ngọc khoe eo thon, chân dài, bật mí mối "lương duyên trời định" của nhau

Diễm My, Lan Ngọc khoe eo thon, chân dài, bật mí mối "lương duyên trời định" của nhau
HHT - Trong bộ ảnh mới nhất, Lan Ngọc và Diễm My - hai mỹ nhân của điện ảnh Việt sánh đôi bên nhau trong những thước ảnh đẹp lung linh, khoe trọn nét đẹp hình thể.

Sau tác phẩm điện ảnh Cô Ba Sài Gòn, Lan NgọcDiễm My nhận được nhiều sự chú ý và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Cùng được ưu ái gọi là “ngọc nữ điện ảnh”, cùng đóng chung một bộ phim về thời trang và cùng hợp tác trong các dự án khác, cả hai cô gái đã có những chia sẻ chân thành về “mối lương duyên” này.

Diễm My, Lan Ngọc khoe eo thon, chân dài, bật mí mối "lương duyên trời định" của nhau ảnh 1
Diễm My, Lan Ngọc khoe eo thon, chân dài, bật mí mối "lương duyên trời định" của nhau ảnh 2

Lan Ngọc cho biết: “Trong nghề, người chung tầm lứa tuổi mà tôi hợp tác nhiều nhất là Diễm My”. Cô cũng hy vọng cả hai sẽ là đôi bạn cùng tiến của nhau để có thể chứng minh được thế hệ mới cũng có thể làm nên chuyện trong lĩnh vực phim ảnh nói riêng và làng giải trí nói chung.

Diễm My, Lan Ngọc khoe eo thon, chân dài, bật mí mối "lương duyên trời định" của nhau ảnh 3
Diễm My, Lan Ngọc khoe eo thon, chân dài, bật mí mối "lương duyên trời định" của nhau ảnh 4

Diễm My cho biết cô cũng rất quý Lan Ngọc ở sự thông minh và chịu khó của “đệ nhất thanh lịch Sài Gòn”. Nữ diễn viên cảm thấy rất vui vì nhiều lần được hợp tác cùng một người đồng nghiệp có cùng độ tuổi và cùng chí hướng trong sự nghiệp. 

Diễm My, Lan Ngọc khoe eo thon, chân dài, bật mí mối "lương duyên trời định" của nhau ảnh 5
 
Diễm My, Lan Ngọc khoe eo thon, chân dài, bật mí mối "lương duyên trời định" của nhau ảnh 6

Về sở thích, cả hai nữ diễn viên cũng có những chia sẻ về phong cách chọn giày, túi xách của mình. Lan Ngọc cho biết, khi chọn giày, cô đặc biệt quan tâm về phom dáng và chất lượng. Một đôi giày phù hợp thì phải tôn dáng của người diện và bộ trang phục chính. Diễm My chia sẻ: “Tôi cảm thấy tự tin khi đôi giày có kiểu dáng, chất liệu và đường may đạt chất lượng, ôm chân, khiến tôi cảm thấy tự tin”.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm