Diễm My “lấn sân” thiết kế thời trang, cùng NTK Đỗ Long ra mắt BST tầm trung đầu tay

Diễm My “lấn sân” thiết kế thời trang, cùng NTK Đỗ Long ra mắt BST tầm trung đầu tay
HHT - Được biết, ngoài mức giá tầm trung, BST thời trang lần này còn được truyền cảm hứng từ phong cách và cá tính của diễn viên Diễm My.

Đỗ Long là NTK thời trang gắn liền với những mẫu thiết kế lộng lẫy, sang trọng. Trong quá trình kinh doanh và phát triển thương hiệu, anh nhận ra rằng khá nhiều phụ nữ yêu thích các mẫu thiết kế, cách xử lý của Đỗ Long nhưng đa số đều đắn đo do mức giá khá cao.

Diễm My “lấn sân” thiết kế thời trang, cùng NTK Đỗ Long ra mắt BST tầm trung đầu tay ảnh 1

Do đó, nam thiết kế quyết định cho ra mắt một bộ sưu tập thời trang tầm trung. Anh cũng chọn tên riêng cho bộ sưu tập này là Nick Dragon, nam thiết kế xem đây như lời tri ân, món quà gửi đến tất cả các khách hàng và những người yêu các thiết kế của Đỗ Long.

Diễm My “lấn sân” thiết kế thời trang, cùng NTK Đỗ Long ra mắt BST tầm trung đầu tay ảnh 2

Trong lần hợp tác này, nữ diễn viên Diễm My góp mặt trong vai trò giám đốc sáng tạo, người đưa ra ý tưởng. Còn nam thiết kế là người lên mẫu và chỉnh sửa để sản phẩm cuối cùng hoàn thiện, mang tính ứng dụng cao nhất. Diễm My mang đến hình ảnh cô nàng thành thị xinh đẹp tài năng, khi thì dịu dàng thu hút, lúc lại đầy nổi loạn, cá tính. 

Diễm My “lấn sân” thiết kế thời trang, cùng NTK Đỗ Long ra mắt BST tầm trung đầu tay ảnh 3

Trước đây, bộ đôi từng nhiều lần hợp tác trong một số sự kiện hoặc các bộ ảnh thời trang. Đỗ Long cảm thấy thật sự thích thú với lần hoá thân gần đây nhất của Diễn My trong vai diễn nhà thiết kế thời trang trong phim Cô Ba Sài Gòn. Biết được Diễm My cũng có đam mê thời trang, anh đã mời cô tham gia vào kế hoạch lần này.

Diễm My “lấn sân” thiết kế thời trang, cùng NTK Đỗ Long ra mắt BST tầm trung đầu tay ảnh 4

Đỗ Long chia sẻ, bất kì ai cũng sẽ có điểm mạnh, điểm yếu và cách nhìn riêng. Chính vì lẽ đó, sự hợp tác chung tay sẽ có nhiều lợi ích vì được hỗ trợ, bổ sung những khiếm khuyết từ điểm mạnh của người kia và ngược lại. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm