Diễm My tham gia chiến dịch chạy bộ bảo vệ môi trường “Run For The Oceans 2018”

Diễm My tham gia chiến dịch chạy bộ bảo vệ môi trường “Run For The Oceans 2018”
HHT - Sau 1 tháng tổ chức, chiến dịch chạy bộ “Run For The Oceans 2018” đã thu hút gần 1 triệu người trên thế giới đã tham gia, giúp đóng góp 1 triệu USD cho chương trình bảo vệ môi trường biển của tổ chức Parley.

Tại Việt Nam, diễn viên Diễm My 9x và MC Phan Anh là những người tiên phong truyền cảm hứng cho cộng đồng người Việt Nam chung tay đóng góp cho chiến dịch.   

 
Diễm My tham gia chiến dịch chạy bộ bảo vệ môi trường “Run For The Oceans 2018” ảnh 1

Sự hưởng ứng bảo vệ môi trường biển từ cộng đồng đam mê chạy bộ tại Việt Nam

Hưởng ứng với thông điệp của chiến dịch “Run For The Oceans” trên toàn thế giới, tại Việt Nam, bộ đôi diễn viên Diễm My 9x và MC Phan Anh là những người tiên phong truyền cảm hứng và kêu gọi những người đam mê chạy bộ trên khắp cả nước ủng hộ chiến dịch đầy ý nghĩa này. Họ đã cùng nhau tiếp những bước chạy tràn đầy năng lượng và khỏe khoắn, đồng hành cùng với 1 triệu người trên thế giới đóng góp vào sự thành công của chiến dịch.

Diễn viên trẻ Diễm My 9x tỏ sự hào hứng: “Là một nghệ sĩ yêu thích thể thao cũng như các hoạt động về môi trường, Diễm My đã không khỏi thích thú với sự hợp tác lần này của adidas và tổ chức Parley. “Run For The Oceans” là chiến dịch vô cùng thiết thực khi không chỉ truyền cảm hứng thể thao đến mọi người, mà còn nâng cao ý thức của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường biển. Với mỗi km chạy bộ, chúng ta đã chung tay góp phần bảo vệ nguồn sống đang dần bị phá hủy.”

Trong thời gian qua, cộng đồng những người đam mê chạy bộ tại Việt Nam cũng đã đóng góp hơn 1.000 km vào chiến dịch. Trong đó, vượt trội hơn cả có Thắng Nguyễn và Tép Phạm với số km đóng góp cho chiến dịch lần lượt là 251.81 và 195.77. Chính ý nghĩa thiết thực của chiến dịch đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng những người yêu thích thể thao ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Sau hơn 1 tháng, chiến dịch “Run For The Oceans” đã thu hút gần 1 triệu người trên toàn thế giới đồng hành chạy bộ, 12.4 triệu km (tương đương 300 lần vòng quanh trái đất) được ghi nhận, 1 triệu USD được đóng góp vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển của tổ chức Parley. Nhiều sự kiện chạy bộ đã được tổ chức tại 13 thành phố lớn trên thế giới như London, Paris, New York, Barcelona, Berlin, Thượng Hải,… với sự góp mặt của nhiều ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới như cầu thủ Ricardo Kaká, huyền thoại bơi lội Ian Thorpe,… Tất cả đã cùng nhau lan tỏa tinh thần thể thao mạnh mẽ, chung tay hưởng ứng lời kêu gọi ngăn chặn sự ô nhiễm rác thải nhựa tại đại dương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.