Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018"

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018"
HHT - Bộ 3 cố vấn chuyên môn thể hiệu sự quyền uy trước mỗi vòng thi của các thí sinh, nhưng các Mentor chung quy vẫn là phái nữ, chắc chắn sẽ không giấu nổi sự phấn khích trước dàn thí sinh nam sở hữu vẻ ngoài vô cùng tỏa sáng.

Thí sinh Nguyễn Hồng Đức khi bước vào set chụp với một tâm lý khá dè dặt, không thể giải phóng được tất cả cơ mặt và mang đến sự gượng gạo trong phần thử thách photoshoot. Nhưng sau phần giao lưu và chấp nhận một thử thách từ Mentor Võ Hoàng Yến, anh chàng này đã có phần thể hiện khá tốt.

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 1

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 2

Thí sinh Nguyễn Hồng Đức.

Quan Lý Bình đứng trước Mentor Minh Hằng không chỉ với tư cách là thí sinh, đây còn được xem là một sự tái ngộ sau MV Anh ở đâu phát hành cách đây 4 năm. Quan Lý Bình là nam diễn viên chính xuất hiện “tình tứ” cùng với Minh Hằng trong một bản tình ca buồn và da diết. Trong MV có rất nhiều cảnh tình, một trong số đó là cái ôm ngọt ngào của Minh HằngQuan Lý Bình. Mentor Minh Hằng trần tình rằng thời điểm quay MV với những cảnh ôm nhau cô có cảm xúc, nhưng chỉ “một xíu”.

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 3

Quan Lý Bình bồi đắp và giải thích một cách hóm hỉnh, bồi thêm ý vì sao lúc đó anh không gây được ấn tượng mạnh từ cô ca sĩ xinh đẹp này: “Lúc đó cơ ít, bây giờ tăng cơ, có cơ bắp hơn mà”. Kết thúc lời nói, tiếp sau là những cử chỉ mạnh dạn của Quan Lý Bình. Tuy nhiên ở phần photoshoot, mọi biểu cảm của anh trong từng shoot hình chưa được ban giám khảo đánh giá cao. Để tiến sâu hơn tại cuộc thi, Quan Lý Bình cần nhiều hơn ở tài hoạt ngôn và mạnh dạn trước ống kính, đó chính là những biểu cảm trên gương mặt và sự tiết chế.

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 4

Thí sinh Quan Lý Bình.

Ngược lại với Quan Lý Bình, Trương Thanh Long lại được đánh giá cao bởi sự vừa vặn trong cảm xúc anh đặt để vào từng tạo hình ở gương mặt. Sở hữu gương mặt nam tính cùng với sự phong trần, Trương Thanh Long biết được thế mạnh của mình và đó là cách anh chinh phục được 3 vị cố vấn chuyên môn của chương trình.

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 5

Thí sinh Trương Thanh Long.

Nếu như Trương Thanh Long nổi bật với sự nam tính thì thí sinh Phạm Anh Sơn lại khiến cả trường quay phải “đứng ngồi không yên” với vẻ đẹp lãng tử của mình, đặc biệt là nụ cười của anh. Đây thật sự sẽ là gương mặt sáng, hứa hẹn sẽ gây ra sự tranh giành cho bộ 3 nếu Phạm Anh Sơn bước tiếp vào vòng chọn đội.

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 6

Thí sinh Phạm Anh Sơn.

Đàm Quang Phúc đã quá quen thuộc với những buổi chụp hình photoshoot và đích thị là thử thách này không thể làm khó anh. Thế nhưng bộ 3 mentor vẫn dành một lời khen cho anh chàng này vì đã hiểu đúng tinh thần của thử thách mà cho ra những tấm hình vừa vặn. Đặc biệt là dưới con mắt nhà nghề của giám khảo Nam Trung, Đàm Quang Phúc vẫn được đánh giá cao.

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 7

Thí sinh Đàm Quang Phúc.

Bên cạnh đó những cái tên quen thuộc như Nhikolai Đinh, Đỗ Duy Minh, Lương Gia Huy, Nguyễn Hoàng Phát, Nguyễn Xuân Phúc,... đều có màn thể hiện ấn tượng tại vòng casting. Dàn thí sinh nam tham gia The Face 2018 đã dần lộ diện những cái tên vô cùng tiềm năng cả về bản lĩnh lẫn kỹ năng, thế nhưng mặt bằng thí sinh nữ năm nay cũng chẳng hề thua kém với các cô gái không những có chiều cao tốt mà gương mặt cũng vô cùng khả ái, phù hợp với vẻ đẹp mang tính thương mại, một trong những yếu tố chương trình The Face 2018 đang tìm kiếm.

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 8

Thí sinh Đỗ Duy Minh.

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 9

Thí sinh Nhikolai Đinh.

Vòng casting tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 5 - 6/6 cùng với sự xuất hiện của Host Nam Trung và bộ 3 quyền lực: Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng. The Face 2018 chào đón tất cả các gương mặt tiềm năng đến với chương trình.

Điểm qua những điểm nhấn thú vị tại hậu trường casting "The Face 2018" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm