Điểm yếu trên cơ thể của 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh

Điểm yếu trên cơ thể của 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh
HHT - Chòm sao của bạn đại diện cho những bộ phận cơ thể của con người và một số bệnh lý liên quan đến những bộ phận này.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương cai quản vùng đầu, khuôn mặt và tóc trên cơ thể con người. Do đó, những ai sinh ra dưới chòm sao này có thể gặp một số bệnh lý như chứng đau đầu, đau nửa đầu, rụng tóc.

KIM NGƯU

Điểm yếu trên cơ thể của 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh ảnh 1

Kim Ngưu cai quản vùng cổ, họng, và hệ thống xoang, phổi. Vì vậy, những ai sinh ra dưới chòm sao này dễ bị gặp các bệnh liên quan đến cổ họng, dây thanh quản như đau họng, viêm xoang, ho khan, cảm sốt.

SONG TỬ

Song Tử cai quản vùng cánh tay, vai, gáy và bàn tay, đồng thời đại diện cho hai buồng phổi (giống như Kim Ngưu). Chính vì vậy, Song Tử dễ mắc các bệnh lý như đau mỏi vai gáy, nhức mỏi xương khớp vùng cánh tay.

CỰ GIẢI

Cự Giải cai quản dạ dày, khu vực gần dạ dày và hệ tiêu hóa. Chính vì thế, những đối tượng sinh ra dưới chòm sao này hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa, dễ bị chứng đau dạ dày, viêm loét đại tá tràng.

SƯ TỬ

Điểm yếu trên cơ thể của 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh ảnh 2

Sư Tử cai quản vùng tim, ngực và lưng. Nếu thuộc cung Sư Tử, bạn rất dễ mắc các bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim, đau ngực, đau lưng và thoái hóa cột sống lưng. 

XỬ NỮ

Xử Nữ cai quản hệ đường ruột, một phần hệ dạ dày, hệ thần kinh và hệ sinh dục nữ. Nếu thuộc cung Xử Nữ, bạn có thể hay mắc một vài chứng bệnh liên quan đến những bộ phận kể trên như: đau dây thần kinh toại, căng thẳng, stress, đau ruột thừa, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (ở phái nữ).

THIÊN BÌNH

Chòm sao thứ bảy của hệ hoàng đạo - Thiên Bình cai quản hai quả thận và điều hòa việc cân bằng lượng nước trong cơ thể con người. Bên cạnh đó, Thiên Bình còn đại diện cho làn da và các tuyến nội tiết. Nếu thuộc cung Thiên Bình, bạn dễ bị mất nước, hay gặp vấn đề về hoạt động bài tiết ở thận, hay nổi mụn và gặp nhiều vấn đề về da, nhất là da mặt.

BÒ CẠP

Điểm yếu trên cơ thể của 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh ảnh 3

Bò Cạp cai quản hệ sinh dục ở con người, ruột (như Thiên Bình) và tuyến tiền liệt. Những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp có thể mắc bệnh lý liên quan đến các bộ phận sinh dục, viêm nhiễm vùng kín và viêm tuyến tiền liệt.

NHÂN MÃ

Nhân Mã là chòm sao cai quản gan, vùng hông và đùi. Các đối tượng thuộc chòm sao này dễ mắc các triệu chứng như đau mỏi hai bên hông, đau cơ đùi, các bệnh lý về gan và có thể gặp vấn đề về nội tiết.

MA KẾT

Ma Kết cai quản toàn bộ hệ xương khớp trên cơ thể con người (bao gồm răng). Vì vậy, nếu thuộc chòm sao này, bạn dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến xương như thiếu canxi, thoái hóa xương khớp, đau răng.

BẢO BÌNH

Điểm yếu trên cơ thể của 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh ảnh 4

Bảo Bình cai quản vùng cẳng chân, mắt cá chân và bánh chè, đồng thời đại diện cho hệ thống tuần hoàn máu. Nếu là một Bảo Bình chính hiệu, bạn có khả năng mắc các bệnh liên quan đến đau mỏi vùng xương khớp ở chân, dễ tăng hoặc tụt huyết áp.

SONG NGƯ

Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong hệ hoàng đạo, cai quản vùng bàn chân và các ngón chân. Đây được coi là bộ phận yếu nhất của những ai thuộc chòm sao này, rất dễ bị tổn thương và gặp phải trầy xước, rạn xương chân.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm