Diễn biến mới nhất vụ bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An: Bắt bố bé 6 tuổi

Diễn biến mới nhất vụ bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An: Bắt bố bé 6 tuổi
HHT - Sau khi gửi đơn kêu cứu, tố cáo việc "con gái 6 tuổi bị xâm hại tập thể" tại khách sạn, Nguyễn Thanh Trung bất ngờ bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra, làm rõ về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.
Diễn biến mới nhất vụ bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An: Bắt bố bé 6 tuổi ảnh 1
Nguyễn Thanh Trung bị điều tra về hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi. Ảnh: BVPL.

Liên quan đến vụ việc bé gái 6 tuổi ở TP Vinh, Nghệ An nghi bị xâm hại tập thể trong khách sạn, thông tin trên báo BVPL chiều 19/8, ông Nguyễn Công Phú, Viện trưởng VKSND TP Vinh cho biết, ngày 16/8/2019, VKSND TP Vinh đã có Quyết định số 34, phê chuẩn Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thanh Trung (SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) để điều tra về hành vi Mua dâm người dưới 18 tuổi.

Qua điều tra, Cơ quan Công an xác định, Trung đã có hành vi mua dâm nhiều lần với chị Trần Thị Thúy A. (SN 2003, quê Hậu Giang, người bị Trung tố cáo cùng với 2 người nữa có hành vi xâm hại con gái). Thời điểm đó, chị A. chưa đủ 16 tuổi.

Liên quan đến tin tố giác của Nguyễn Thanh Trung về việc con gái Nguyễn B.T bị xâm hại, hiện phía cơ quan Công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Diễn biến mới nhất vụ bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An: Bắt bố bé 6 tuổi ảnh 2
Đơn thư tố cáo của anh Nguyễn Thanh Trung gửi các cơ quan chức năng về việc con gái anh bị xâm hại tập thể.

Trước đó, theo đơn thư kêu cứu, tố cáo của Nguyễn Thanh Trung (SN 1993, trú khối phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) trình bày việc quen cô gái tên là Trần Thị Thúy A. (trú tại Hậu Giang) qua mạng xã hội; trong 2 ngày 18 và 19/6, anh Trungcô A. có thuê phòng 209 tại khách sạn Mường Thanh Thanh Niên để nghỉ; đêm 19/6, gửi con gái là cháu Nguyễn B.T. (SN 2013) cho cô Trần Thị Thúy A. trông giữ do có việc riêng; khoảng 23h cùng ngày, anh Trung quay về khách sạn gặp lại cháu bé và nghỉ ngơi tại đây đến 7h sáng 20/6 mới về nhà.

Sau đó 2 ngày, cháu bé tiếp tục đau bụng thì anh gặng hỏi cháu nói bị đau ở bộ phận sinh dục và hậu môn và kể lại việc bị cô A. cùng 1 người phụ nữ lạ khống chế cho 1 người đàn ông xâm hại.

Ngày 28/6, anh Trung đã đến Công an TP Vinh để trình báo sự việc. Theo kết quả pháp y trường hợp của bé T. mới đây cho thấy, cháu không bị rách màng trinh, hậu môn có 2 vị trí sưng nề nhẹ tại điểm 6 giờ và 12 giờ, các vị trí sưng nề trên là do mới xảy ra thời gian gần đây.
 
Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.