Diện đầm công chúa đi sự kiện, Khổng Tú Quỳnh ấp ủ kế hoạch trở lại với âm nhạc

Diện đầm công chúa đi sự kiện, Khổng Tú Quỳnh ấp ủ kế hoạch trở lại với âm nhạc
HHT - Im ắng một thời gian khá lâu, Khổng Tú Quỳnh vừa có màn tái xuất ấn tượng tại một sự kiện ở TPHCM. Nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi vẻ đẹp ngày càng dịu dàng của nữ ca sĩ.

Chiếc đầm màu hồng phấn với chất liệu mỏng nhẹ cùng những đường xếp tầng tinh tế tôn lên làn da trắng gợi cảm khiến Khổng Tú Quỳnh trở thành tâm điểm tại sự kiện. Thiết kế trễ nải bờ vai trần vừa đủ sự kín đáo nhưng cũng tôn lên chiếc cổ thanh tú của nữ ca sĩ.

Diện đầm công chúa đi sự kiện, Khổng Tú Quỳnh ấp ủ kế hoạch trở lại với âm nhạc ảnh 1

Đặc biệt, trong một số khung hình, cô không ngại khoe đôi chân thon dài thẳng tắp. Khổng Tú Quỳnh cũng gây ấn tượng mạnh với phong cách trang điểm "sương sương" rất ton-sur-ton với trang phục.

Diện đầm công chúa đi sự kiện, Khổng Tú Quỳnh ấp ủ kế hoạch trở lại với âm nhạc ảnh 2

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ, đã rất lâu mới quyết định nhận lời tham gia một sự kiện vì muốn tập trung nhiều hơn cho các sản phẩm nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, tại sự kiện lần này, khi gặp các đồng nghiệp như Kelbin, MinQuỳnh Anh Shyn tất cả đã có thời gian trò chuyện vui vẻ. Đặc biệt, cô và Kelbin đã cùng nhau "tám" suốt sự kiện.

 
Diện đầm công chúa đi sự kiện, Khổng Tú Quỳnh ấp ủ kế hoạch trở lại với âm nhạc ảnh 3

Thời gian gần đây, dù không xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng khán giả yêu mến nữ ca sĩ cũng có cơ hội theo dõi cô trên màn ảnh nhỏ. Được biết, cô đang tham gia bộ phim Bán chồng trên VTV3.

Ngoài phim ảnh, Khổng Tú Quỳnh tiết lộ âm nhạc sẽ vẫn là con đường chính mà cô dành nhiều tâm huyết và sự tập trung. Thời gian vắng bóng vừa qua, cô dành nhiều thời gian để rèn luyện kỹ càng hơn nhằm có sự tái xuất ấn tượng trong sự kì vọng của khán giả.

Khi được hỏi về hình tượng mình sẽ xây dựng thời gian tới, cô chia sẻ hình mẫu ca sĩ thời trang là điều cô đặc biệt tâm đắc. Nữ ca sĩ mong muốn gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi giọng hát mà còn muốn người hâm mộ mãn nhãn bởi phong cách thời trang của mình.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm