Diện set đồ tưởng kín cổng cao tường, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo lưng trần gợi cảm

HHT - Ngọc nữ của màn ảnh Việt Ninh Dương Lan Ngọc vừa tung bộ ảnh với set đồ tông tím không hề dễ mặc. Nhìn qua tưởng kín cổng cao tường không hợp với mùa Hè, nhưng hóa ra đây lại là kiểu trang phục khoe khéo lưng trần.
Diện set đồ tưởng kín cổng cao tường, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo lưng trần gợi cảm ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc là “bạn thân nhãn hàng” của Louis Vuitton, nữ diễn viên rất chăm chỉ khoe những bộ ảnh thời trang quảng bá cho nhà mốt này trên các trang cá nhân. Với hai loạt ảnh mới nhất trên hai nền tảng MXH hot nhất hiện nay là Facebook và Instagram, Ninh Dương Lan Ngọc biến hóa với hai set đồ sang chảnh với tông màu khác nhau.

Diện set đồ tưởng kín cổng cao tường, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo lưng trần gợi cảm ảnh 2
Diện set đồ tưởng kín cổng cao tường, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo lưng trần gợi cảm ảnh 3

Trong set đồ như một quý cô công sở trên IG, Ninh Dương Lan Ngọc chọn tông đen trắng. Cô tiết lộ đây là loạt ảnh được thực hiện cách đây khá lâu, trước thời điểm bùng dịch nên trang phục vẫn mang hơi hướng của mùa lạnh.

Diện set đồ tưởng kín cổng cao tường, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo lưng trần gợi cảm ảnh 4

Với set đồ tông tím không hề dễ mặc trên Facebook, nữ diễn viên mix đồ khá khéo léo, ngoài tông chính là tím và hồng, Ninh Dương Lan Ngọc chọn thêm gam đen để “trung hòa” độ “sến” của sắc màu chính.

Diện set đồ tưởng kín cổng cao tường, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo lưng trần gợi cảm ảnh 5

Là một trong những gương mặt ăn khách nhất của điện ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc được mời quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng thời trang. Tuy không sở hữu chiều cao như người mẫu nhưng nữ diễn viên được nhận xét là có tỉ lệ cơ thể rất cân đối và rất dễ mặc đồ.

Diện set đồ tưởng kín cổng cao tường, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo lưng trần gợi cảm ảnh 6

Mặc dù nhìn qua tưởng bộ trang phục có vẻ kín cổng cao tường, nhưng hóa ra chiếc áo lại là một thiết kế hở lưng vô cùng gợi cảm.

Diện set đồ tưởng kín cổng cao tường, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo lưng trần gợi cảm ảnh 7

Ở nhà chống dịch, Ninh Dương Lan Ngọc thỉnh thoảng lại tung ra những bức ảnh lúc xinh đẹp mỹ miều, lúc lại vui vẻ lầy lội. Cô cũng được khen là người đẹp có ảnh thời trang tại gia đẹp nhất nhì showbiz Việt.

Diện set đồ tưởng kín cổng cao tường, Ninh Dương Lan Ngọc khoe khéo lưng trần gợi cảm ảnh 11
Tin liên quan